Cần tư vấn:Cấy tóc hết bao nhiêu tiền vậy nhỉ?

Chào các bác sĩ, không hiểu sao mà tôi bị hói đầu. Qua tham khảo, tôi đang có ý định đi cấy tóc tự thân nhưng không biết cấy tóc có đắt không? Hiệu quả của phương pháp này ra sao? Xin nhờ các bác sĩ tư vấn, giải đáp thắc mắc giúp! Xin chân thành cảm ơn (Trần Văn Vũ 25 tuổi, Quoảng Bình)

Trả lời:

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc cấy tóc có đắt không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hói đầu là vấn đề thường gặp ở nhiều người. Tình trạng tóc gẫy rụng nhiều, rụng thành từng mảng lâu dần sẽ hình thành nê các mảng hói đầu với kích thước khác nhau. Nguyên nhân gây ra tình trạng này là do sự thay đổi của hooc môn nội tiết tố, sử dụng sản phẩm dầu gội kém chất lượng, stress, căng thằng… Do không mô tả rõ về tình trạng của mình nên có thể bạn bị hói đầu do 1 trong những nguyên nhân trên. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể cải thiện tình trạng hói đầu của mình bằng giải pháp cấy tóc.

cay-toc-het-bao-nhieu-tien-1Cấy tóc hết bao nhiêu tiền tại TMV Đông Á?

Cấy tóc hết bao nhiêu tiền tại TMV Đông Á?

Cũng như bạn, cấy tóc có đắt không là băn khoăn của những ai có ý định đi cấy tóc. Ở mỗi một cơ sở cấy tóc, chi phí cho dịch vụ cấy tóc là không giống nhau, giá cấy tóc còn tùy thuộc vào từng trường hợp và phương pháp, công nghệ mà bạn lựa chọn. Bạn nên tham khảo giá của các địa chỉ cấy tóc uy tín chuyên cung cấp dịch vụ chất lượng để có sự lựa chọn sáng suốt nhất. Chi phí cấy tóc chỉ đắt nếu bạn đã thực hiện điều trị cấy tóc mà kết quả không được như mong muốn. Cụ thể chi phí cấy tóc tại Thẩm mỹ viện Đông Á như sau:

3 – 4 h đồng hồ

Tên dịch vụ
Chi phí (USD)
BS Hoa Kỳ
Cấy tóc 2500

Hiệu quả sau khi cấy tóc:

Tại TMV Đông Á dịch vụ cấy tóc tự thân được bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách và lấy từng góc tóc ra khỏi da đầu. Phần nang tóc được lấy từ chính cơ thể khách hàng nên có độ thích ứng rất cao, không hề gây biến chứng hay tác dụng phụ nào. Nang tóc sau khi cấy ghép sẽ phát triển khỏe mạnh với mật độ dầy đặc, tạo mái tóc mềm mượt tự nhiên.

Kết quả sau khi cấy tóc tự thân, vùng da đầu bị hói sẽ hoàn toàn biến mất không dấu vết, phục hồi tóc vĩnh viễn, hiệu quả 90%, sợi tóc chắc khỏe, tự nhiên như thật và làm giảm rụng tóc và tóc mọc đẹp tự nhiên chỉ với thao tác, không mất thời gian chăm sóc sau điều trị

Bạn đang đọc bài viết cay toc bao nhieu tien để biết thêm chi tiết vui lòng truy cập thẩm mỹ viện của chúng tôi

Share this post

Post Comment