Cảm nhận thực tế CN trám răng sâu Laser Tech

Có không ít khách hàng đã được chữa sâu răng bằng công nghệ trám răng Laser Tech theo tiêu chuẩn Pháp tại Nha khoa Paris. Hãy cùng lắng nghe cảm nhận về dịch vụ trám răng sâu của họ như thế nào? Chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn tin tưởng và lựa chọn cách chữa sâu răng này.

Cảm nhận sau khi trám răng sâu bằng công nghệ Laser Tech 1

Khách hàng thực hiện trám răng sâu bằng công nghệ Laser Tech tại Paris

 Khách hàng Tống Mỹ Linh (25 tuổi – TP.HCM) bị sâu 4 chiếc răng hàm dưới chia sẻ: Mình bị sâu răng từ rất lâu rồi, nhưng cứ chủ quan không đi chữa. Thời gian gần đây, mấy chiếc răng hàm của mình bị đau nhức kinh khủng, nhất là khi ăn nhai. Về đêm, những cơn đau hành hạ khiến mình ngủ không yên giấc.

Không thể chịu được tình trạng trên, mình quyết định đi chữa sâu răng. Đến với Nha khoa Paris cũng như một cái duyên thôi, nhờ “anh google” mà mình biết được địa chỉ phòng nha ở 179C đường 3/2.

Sau khi được bác sĩ thăm khám và tư vấn, mình biết tình trạng sâu răng của mình đã khá nặng nhưng vẫn có thể chữa trị bằng trám răng sâu. Bác sĩ bảo việc trám răng sẽ được áp dụng công nghệ Laser Tech, thực ra thì mình cũng chẳng rõ như thế nào chỉ mong trám răng không bị đau nhức.

Đúng là quá trình thực hiện trám răng sâu mình không hề cảm thấy đau nhức gì. Bác sĩ thao tác nhẹ nhàng, nhanh chóng, tia laser chiếu hóa cứng vật liệu chỉ mất vài giây. Sau khoảng 20 phút mấy chiếc răng sâu của mình được chữa khỏi. Mình rất hài lòng với kết quả.

Cảm nhận sau khi trám răng sâu bằng công nghệ Laser Tech 2

Khách hàng Tống Mỹ Linh trước và sau khi trám răng sâu tại Nha khoa Paris

 Khách hàng Đỗ Đức Hải (33 tuổi – Hà Nội) tình trạng sâu răng cửa: Không hiểu sao những chiếc răng cửa của mình bị đổi màu ngà vàng rồi xuất hiện đốm đen. Tình cờ được anh bạn làm cùng giới thiệu đến Nha khoa Paris khám thử và mình được chẩn đoán là sâu răng.

Bác sĩ tư vấn mình trám răng sâu thẩm mỹ bằng công nghệ Laser Tech. Ban đầu mình hơi băn khoăn bởi nghe nói cách này không được bền chắc, chỉ sau 1 năm thôi sẽ có dấu hiệu bong bật, nhưng tin tưởng lời bạn của mình và những lời tư vấn của bác sĩ. Mình quyết định chữa sâu răng bằng Laser Tech.

Răng cửa sau khi trám được phục hình toàn diện về hình thể và màu sắc. Đã được gần 1 năm rồi mà miếng trám không hề có dấu hiệu đổi màu hay bong bật. Mình rất hài lòng về dịch vụ.

Cảm nhận sau khi trám răng sâu bằng công nghệ Laser Tech 3

Khách hàng Đỗ Đức Hải trám răng sâu tại Nha khoa Paris địa chỉ 179C đường 3/2 – TP.HCM

 Khách hàng Trần Minh Anh (42 tuổi – Hải Phòng) miếng trám bong bật, sâu răng tái phát: Trước kia tôi bị sâu răng và đã đi trám ở nha khoa gần nhà. Nhưng được ít lâu miếng trám có dấu hiệu bong ra và làm sâu răng tái phát. Tôi bị đau nhức răng nhiều lắm.

Nghe nói Nha khoa Paris là địa chỉ uy tín, lại mới khai trương cơ sở ở 314 Tô Hiệu – Hải Phòng nên tôi đã tìm đến và được bác sĩ điều trị bằng phương pháp trám răng sâu Laser Tech.

Răng sau khi trám thẩm mỹ đẹp tự nhiên như răng thật, tôi ăn nhai tốt và không có dấu hiệu bị đau nhức nữa. Cảm ơn các bác sĩ rất nhiều, tôi hoàn toàn tin tưởng vào tay nghề bác sĩ và kỹ thuật nha khoa tại Paris.

Cảm nhận sau khi trám răng sâu bằng công nghệ Laser Tech 4

Khách hàng Trần Minh Anh sau khi được chữa sâu răng và trám thẩm mỹ

Nếu bạn đang bị những cơn đau nhức do sâu răng làm phiền, hay muốn tìm hiểu thêm về trám răng sâu với công nghệ Laser Tech, đừng ngần ngại liên hệ với Nha khoa Paris theo hotline 1900.6900 hoặc đăng ký đặt lịch hẹn theo form tư vấn dưới đây. Các bác sĩ luôn sẵn sàng giải đáp chi tiết nhất cho bạn.

Nguồn: http://tramrangsau.com/cam-nhan-sau-khi-tram-rang-sau-bang-cong-nghe-laser-tech.html

Share this post

Post Comment