Cải thiện chiều cao cơ thể cùng một số biện pháp tốt nhất

08:51:08 - 27/09/2016 - admin

    Có vô cùng nhiều tuyệt chiêu phát triển vóc dáng được cho là có thể giúp ích cho việc cải thiện thước tấc. Song thực tế thì giải pháp nào mới thực sự tốt nhất và giúp mọi người tăng chiều cao ?

Vóc dáng của con người chịu sự ảnh hưỡng của nhiều yếu tố, ngoài di truyền (23%) còn có dinh dưỡng (32%), tập luyện (20%), môi trường và tâm lý xã hội (25%). Cho nên, để tăng chiều cao đạt an toàn tối ưu cần có sự kết hợp đồng bộ. Dưới đâymột vài cách khoa học và cho hiệu quả thực tế.

1. Cách phát triển chiều cao với nhóm những bài tập kéo giãn

Đây là nhóm bài tập cực hữu ích cho việc thúc đẩy vóc dáng. Luyện tập từ sớm và duy trì đều đặn, cao thêm vài cm không phải là chuyện khó.

Kết quả hình ảnh cho keo gian chan site:tangchieucao.net

Bài tập kéo giản chân giúp cải thiện chiều cao hiệu quả

nhiều bài tập thuộc nhóm này giúp tăng trưởng hệ xương, cột sống, tăng trưởng một sốhỗ trợ. Tiêu biểu là một số tư thế trong yoga như tư thế cái cây, chào mặt trời, rắn hổ mang… Bên cạnh đó, những môn thể thao như bơi lội, nhảy cao, nhảy xa, tập xà, nhảy dây, bóng chuyền, đạp xe… cũng có thể xếp vào nhóm này bởi lợi ích giúp kích thích, cải thiện vóc dáng tự nhiên cho cơ thể. Nên duy trì tập khoảng 30 phút hằng ngày, chúng ta sẽ thấy được tác dụng hữu hiệu không chỉ trong việc tăng chiều cao mà cả thể lực cũng được nâng cao đáng kể.

Lời khuyên cho chúng ta là nên áp dụng giải pháp tăng trưởng vóc dáng này ngay từ khi ở lứa tuổi thanh thiếu niên và duy trì tập luyện đều đặn bình thường.

2. Kích thích hormone cải thiện tự nhiên bằng giấc ngủ

   Hormone tăng được sản sinh trong khi mọi người ngủ. như thế, muốn tăng trưởng chiều cao, mọi người cần ngủ ngon và sâu giấc. Ngoài 8 tiếng ban đêm, nên dành ra 15 – 30 phút cho giấc ngủ thêm vào buổi trưa. Không chỉ thời gian mà chất lượng giấc ngủ cũng thật sự quan trọng, nên tránh xa chất kích thích, hạn chế ánh sáng và tiếng ồn.

Kết quả hình ảnh cho ngu site:tangchieucao.net

Khi ngủ cũng có thể giúp bạn tăng chiều cao

Ánh sáng mờ được cho là sẽ tốt cho giấc ngủ hơn vì điều kiện ánh sáng này giúp tiết ra lượng metalonin nhiều hơn, từ đó kích thích hormone cải thiện, là biện pháp cải thiện chiều cao được đánh giá hiệu quả.

3. Bổ sung một số chất dinh dưỡng cần thiết

    Ăn nhiều rau xanh, canxi và thực đơn giàu vitamin D, protein và kẽm sẽ giúp cơ thể bổ sung một vài dưỡng chất cần thiết giúp bạn tăng vóc dáng đầy đủ.

Để áp dụng bí quyết tăng chiều cao từ dưỡng chất này, bạn cũng nên hạn chế một vài thực đơn có chứa hàm lượng carbohydrate cao. Bởi nguồn thực phẩm này khiến chất béo được dự trự, làm gia tăng trưởng đường huyết, từ đó khiến cơ thể có xu hướng ngừng tiết hoóc môn tăng. Ngoài ra, nên tránh ăn vặt hoặc uống nước soda giữa các bữa ăn.

4. Sử dụng thực phẩm chức năngtuyệt chiêu tăng trưởng vóc dáng hiệu quả

    Bởi chất dinh dưỡng là yếu tố quyết định nhiều nhất tới sự phát triển chiều cao, như thế cần áp dụng chế độ dưỡng chất khoa học, đảm bảo sự đầy đủ và cân bằng. Tuy nhiên điều này cực kì khó để thực hiện trong cuộc sống bận rộn như hiện nay. Vì vậy, tuyệt chiêu có thể giúp bạn đảm bảo dinh dưỡng cho sự phát triển tối ưu của chiều cao chính là thực phẩm chức năng bỗ trợ tăng vóc dáng. Chọn đúng sản phẩm, sử dụng đúng và hợp lý, cũng như kết hợp cùng một vài phương pháp khác một giải pháp kiên trì có thể giúp bạn cao thêm.

Kết quả hình ảnh cho nubest tall site:tangchieucao.net

Thực phẩm chức năng tăng chiều cao – Nubest Tall được đánh giá khá tốt giúp tăng chiều cao

Xu hướng hiện nay là lựa chọn thực phẩm chức năng tăng trưởng vóc dáng có chứa nano canxi – một số hạt siêu nhỏ giúp phát triển khả năng hấp thu tối đa cho cơ thể. Đồng thời, các dưỡng chất tự nhiên được cho là hiệu quả và không gây công dụng phụ ngoài mong muốn cho người dùng.

Ngoài ra, việc lựa chọn thức ăn chức năng dạng viên nang sẽ tạo nên sự tiện lợi và đơn giản hơn khi sử dụng. Đây chính là một trong số các cách cải thiện vóc dáng tốt nhất được nhiều người tin cậy hiện nay.

Nguồn: http://yeutronven.com/

Tags: ,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook