Cài đặt và sử dụng facebook lite for Android dễ dàng.

04:02:04 - 30/09/2016 - admin

 

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng facebook lite apk cho điện thoại sử dụng hệ điều hành android. Download aplikasi facebook lite gratis.

 là ứng dụng sử dụng tiết kiệm dung lượng data cho thiết bị di động. Bài viết sẽ chỉ cách bạn cài đặt nhanh và sử dụng dễ dàng nhất đối với ứng dụng thú vị trên các thiết bị android.

Cài đặt và sử dụng facebook lite for Android dễ dàng.

Bước 1: Bạn truy cập tại  http://downloadfacebooklite.net/ .

Cài đặt và sử dụng facebook lite for Android dễ dàng.

Bước 2: Xuất hiện biểu tượng nền trắng bao quanh chữ F xanh – đó là icon của download facebook lite untuk ponsel . Bạn click vào biểu tượng.

Bước 3: tại đây ứng dụng giới thiệu qua cho bạn tính năng của ứng dụng facebook lite apk cùng một số hình ảnh được đi kèm để bạn dễ dàng theo dõ hoặc bạn có thể chia sẻ ứng dụng cho bạn bè.

Bước 4: Bạn click “ install” để bắt đầu cài đặt ứng dụng fb lite terbaru cho điện thoại của mình.

Bước 5: ứng dụng Facebook Lite download  sẽ gửi cho bạn thông báo cần bạn xác nhận đồng ý được hiển thì trên màn hình điện thoại với nội dung “ lựa chọn vị trí hiện tại của bạn để cài đặt” sau khi bạn xác nhận, ứng dụng Fb Lite bắt đầu download ứng dụng về điện thoại của bạn.

>>> bạn đọc tham khảo thêm bài viết tại : http://downloadplaystoreapk.mobi/download-facebook-lite-apk/

Bước 6: khi bạn thấy icon Facebook lite terbaru  hiển thị trên màn hình chính của điện thoại, lúc đó ứng dụng đã được cài đặt thành công.

Cài đặt và sử dụng facebook lite for Android dễ dàng.

Bước 7: Với lần đăng nhập đầu tiên, ứng dụng fb lite terbaru  cần bạn đăng nhập tài khoản của mình.

Lưu ý:  

Ở những lần đăng nhập sau, ngoại trừ bạn đăng suất nếu không thì ứng dụng facebook lite download  sẽ lưu lại tài khoản và bạn không phải đăng nhập lại nữa.

Bước 8:  sau khi bạn điền đúng tên tài khoản và password của ứng dụng download aplikasi facebook lite for android . Bạn click “ log in” để đăng nhập tài khoản. Nếu bạn chưa có tài khoản facebook bạn có thể đăng ký lập tài khoản mới tại “ create  new account “

Bước 9:  Ứng dụng aplikasi fb lite versi terbaru   sẽ hiện ra giao diện newfeed chính của ứng dụng.

Giờ bạn có thể xem thông báo,  check inbox từ bạn bè, đăng trạng thái..một cách bình thường với ứng dụng tiết kiệm dung lượng fb lite apk. 

>>> Aplikasi apptoko – ứng dụng và game miễn phí.

Tags: ,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook