Cách tẩy râu cho nam ưu việt nhất 2016

Cách tẩy râu cho nam ưu việt nhất 2016

Râu quai nón sẽ không phù hợp với những người đàn ông là 1 biên tập viên truyền hình hay là 1 MC, chính vì thế họ rất thắc mắc làm sao để tẩy râu cho nam nhanh chóng hiệu quả lâu dài. Đáp ứng nhu cầu làm đẹp này của cánh mày râu. Diode Laser M3 ra đời và là giải pháp cứu cánh cho không chỉ cánh mày râu mà cả chị em phụ nữ, bởi những ưu điểm mà nó có được:

>> Tẩy râu cho nam hiệu quả, sạch đến 99%

Một trong những ưu điểm vượt trội của công nghệ tẩy râu cho nam vĩnh viễn Diode Laser M3 chính là khả năng triệt lông tận gốc, vĩnh viễn không cho lông mọc trở lại. Công nghệ này sử dụng bước sóng 810nm, công suất đỉnh 450W mà tia Laser Diode tác động sâu vào tận trong lớp trung bì của tế bào da để loại bỏ tận gốc các nang lông và chặn đứng nguồn dinh dưỡng nuôi lông đó, mang lại hiệu quả lên đến 99%.

>> Diode Laser M3 tẩy râu cho nam không đau rát, da mịn màng tự nhiên

tay rau cho nam 2

Diode Laser M3 tẩy râu cho nam không đau rát, da mịn màng tự nhiên

Diode Laser M3 sử dụng hệ thống làm lạnh trực tiếp (Contact Cooling) có công dụng làm dịu mát tối đa bề mặt da, đảm bảo không gây đau rát trong quá trình tẩy râu cho nam. Cộng với sóng Rf được sản sinh trong quá trình triệt lông và công nghệ Motif mới giúp se khít lỗ chân lông, làm láng mịn vùng da vừa điều trị.

>> Diode Laser M3 tẩy râu cho nam sạch sẽ chỉ từ 4-6 lần

Diode Laser M3 phiên bản 2016 là công nghệ triệt lông vĩnh viễn hiện đại, tích hợp  công nghệ Motif mới giúp bạn rút ngắn liệu trình điều trị xuống chỉ còn 4 – 6 lần thực hiện. Đồng thời giải pháp tẩy râu cho nam vĩnh viễn này không đòi hỏi chăm sóc, nghỉ dưỡng nhiều sau khi thực hiện do đó tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng.

>> Diode Laser M3 tẩy râu cho nam đảm bảo an toàn tuyệt đối

Triệt lông thông minh Diode Laser M3 là công nghệ có khả năng tự động điều chỉnh năng lượng và tần số nên hoàn toàn không gây ảnh hưởng xấu đến tế bào da và đã được tổ chức FDA chứng nhận đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe khách hàng.

Hãy đến và trải nghiệm cùng chúng tôi!

Xem thêm bài viết sau đây:

==> triệt lông

==> giá triệt lông vĩnh viễn

==> bảng giá triệt lông 2016

Share this post

Post Comment