Cách làm răng bớt hô ĐƠN GIẢN – HIỆU QUẢ đã được kiểm chứng

07:06:09 - 18/07/2016 - admin

Không phải là tình trạng răng miệng hiếm gặp nhưng không phải ai cũng biết phương pháp trị răng hô hiệu quả và do đó chịu tình trạng răng xấu xí suốt một thời gian dài. Vậy cách làm răng bớt hô nào cho hiệu quả tốt và vĩnh viễn nhất. Tất cả các thông tin về sẽ được bác sỹ Nha khoa Paris giải đáp chi tiết sau đây.

Răng hô là tình trạng hàm răng thường chìa ra ngoài, khớp cắn giữa hàm trên và hàm dưới không khớp với nhau. Còn hàm hô thì hàm trên sẽ nhô ra so với hàm dưới và cung hàm thường bị lệch lạc khá nhiều.

Răng bị hô – nguyên nhân do đâu?

Nguyên nhân trạng răng hô vẩu có 70% là từ di truyền, 30% còn lại xuất phát từ những thói quen từ thời thơ ấu như mút tay, ngậm ti giả hoặc tật đẩy lưỡi bởi khi răng sữa mềm và có cấu trúc lỏng lẻo, chưa vững chắc trên xương hàm bất kỳ tác động nào dù nhỏ nhưng kéo dài cũng sẽ làm xô lệch răng, kết quả là toàn bộ hàm răng trên bị mọc lệch và hô ra ngoài.

Cách làm răng bớt hô ĐƠN GIẢN, an toàn và hiệu quả nhanh nhất 1Làm gì để răng hết hô hiệu quả nhất?

Ngoài ra, răng hô còn có liên quan đến quá trình mọc răng sữa, tình trạng mất răng sữa quá sớm cũng có tác động đến mọc răng vĩnh viễn sau này khi các mầm răng sắp xếp lệch lạch và hô vẩu có căn nguyên từ đó.

Cách làm răng bớt hô nào hiệu quả vĩnh viễn?

Niềng răngcách làm răng bớt hô đem đến hiệu quả vĩnh viễn, giúp cho răng ổn định, chắc chắn. Sở dĩ có thể khẳng định như vậy là bởi:

 Giúp cố định chân răng vĩnh viễn, không cần chỉnh sửa lại

Hiệu quả của cách điều trị răng hô này được thực hiện chủ yếu thông qua tác động của khí cụ niềng răng là hệ thống mắc cài hoặc khay niềng, giúp di chuyển thế răng hô về vị trí ăn khớp trên cung hàm. Khi răng được di chuyển đến vị trí mới, nó sẽ được cố định mà không bị lệch lạc về vị trí hô ban đầu. Ngay cả khi bạn ăn nhai thì cảm biến thức ăn vẫn bình thường, răng có sự ổn định, chắc chắn mà không gây ra khó khăn, bất tiện nào cho người niềng răng.

Với trường hợp hô vẩu toàn hàm thì niềng răng chính là giải pháp hiệu quả tốt nhất với tổng thời gian điều trị kéo dài khoảng 1-2 năm.

 Hoàn toàn không xâm lấn cấu trúc răng

Niềng răng có một ưu điểm nổi trội chính là không xâm lấn răng thật. Tác động của khí cụ chỉ giúp di chuyển chân răng một cách từ từ đến vị trí mới mà không gây mòn men hay tác động đến ngà răng. Chính điều này đảm bảo khả năng ê buốt sau khi niềng là không có và bạn có thể ăn nhai hoàn toàn bình thường.

Bọc răng sứ cũng là cách làm răng bớt hô và được áp dụng như là cách điều trị răng hô vẩu. Trong khi tạo hình lại thân răng mới, kỹ thuật viên sẽ tính toán để tạo nên thế răng mới theo phương thẳng đứng khi lắp vào cùi răng hô. Nhờ thế, những chiếc răng hô sẽ được tạo hình lại. Đây là cách làm răng bớt hô đạt được cùng lúc 2 yêu cầu là chỉnh lại thế răng và làm cho thân răng thẩm mỹ, trắng đẹp hơn. Tuy nhiên, với trường hợp răng hô vẩu mức độ nặng thì bọc sứ không phải là cách chữa răng hô hiệu quả nên tính đến bởi mài răng quá nhiều có thể xâm lấn đến cấu trúc thực của răng, gây ê buốt về sau.

Nếu được thực hiện niềng răng với công nghệ tốt và bác sỹ giàu kinh nghiệm thì những ưu điểm trên đây được phát huy tối đa. Công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL đã được chứng minh là cách làm răng bớt hô hoàn hảo nhất đối với tình trạng răng hô cùng với những ưu điểm nổi bật:

icon-01-list Khi chữa răng hô vẩu bằng công nghệ này, các răng sẽ được di chuyển ổn định, bền bỉ nhờ hệ thống mắc cài linh động, tối ưu nhất hiện nay là mắc cài Unitek Gemini.

icon-01-list Khả năng lưu trữ và tạo lực xiết răng thích hợp và chuẩn xác của mắc cài này cùng với tay nghề giỏi của bác sỹ nha khoa Paris sẽ giúp cho chỉnh răng hô hiệu quả tối ưu.

icon-01-list Thời gian chỉnh nha được rút ngắn tối đa, không cần đeo khí cụ duy trì quá lâu do chân răng đã được cố định ở vị trí mới chắc chắn.

Công nghệ mới đã được ứng dụng tại nha khoa Paris và cho thấy hiệu quả thực tế là hoàn toàn khả thi. Ứng dụng công nghệ niềng răng tân tiến nhất Hoa Kỳ cùng với đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang lại cho bạn hiệu quả niềng chỉnh răng hô tốt nhất.

>>> Chỉnh răng hô hết bao nhiêu tiền

Mọi băn khoăn về cách làm răng bớt hô, bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris theo số điện thoại 1900.6900để được tư vấn chi tiết nhất. Cảm ơn bạn.

Nguồn: http://chinhnhathammy.vn/cach-lam-rang-bot-ho-nao-cho-hieu-qua-vinh-vien.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook