Cách làm nhỏ vùng kín bằng bài tập Kegel tại nhà

Cách làm nhỏ vùng kín bằng bài tập Kegel tại nhà

Âm đạo nhão rộng sau sinh không chỉ khiến chị em tự ti mà còn ảnh hưởng tới khoái cảm tình dục, làm mất hưng phấn chuyện phòng the. Để “cứu nguy” tình trạng này, không ít chị em áp dụng bài tập thu nhỏ âm đạo Kegel mỗi ngày, còn bạn thì sao?

Lợi ích từ bài tập  làm nhỏ vùng kín Kegel

Kegel là bài tập thu nhỏ âm đạo dành cho vùng xương dưới đáy chậu được bác sĩ Kegel sáng tạo năm 1948. Với khả năng kích hoạt các cơ, Kegel giúp làm nhỏ vùng kín  phụ nữ trở nên săn chắc hơn. Không chỉ có vậy, bài tập kegel còn giúp chị em dễ đạt được cực khoái trong quan hệ tình dục, nâng cao chất lượng đời sống vợ chồng.

Chăm chỉ thực hiện bài tập thu nhỏ âm đạo Kegel, lực cơ thành âm đạo sẽ được tăng cường, giúp kiểm soát co thắt âm đạo và se khít đường kính âm đạo một cách tự nhiên. Tập Kegel thường xuyên giúp chị em lấy lại tự tin và tăng cảm giác khi quan hệ, nhất là sau khi sinh con.

 

cach-lam-nho-vung-kin-1Cách làm nhỏ vùng kín bằng bài tập Kegel

Tập luyện Kegel như thế nào mới đúng?

Để tập luyện Kegel đúng cách, trước tiên bạn cần tìm đúng cơ vùng chậu. Hãy giữ các cơ của chân, mông hoặc bụng ở trạng thái bình thường, không co cơ, sau đó cố gắng kiểm soát luồng khí hít vào thở ra.

Việc kiểm soát sự siết chặt và thư giãn của cơ bắp là vô cùng quan trọng. Vì vậy, bạn nên dành thời gian để thư giãn bằng với thời giãn siết chặt các cơ đó. Thắt cơ vùng chậu của bạn và giữ trong khoảng 3 giây. Sau đó, bạn có thể tăng thời gian lên 5 – 10 giây và thậm chí lâu hơn.

Lặp đi lặp lại động tác này khoảng 10 – 25 lần. Lúc đầu có thể co cơ âm đạo trong khoảng 3 giây rồi thả lỏng, sau đó có thể làm nhanh hơn. Sau khi luyện tập bài tập làm nhỏ vùng kín  này, nếu thấy mỏi các cơ này thì tức là bạn tập chưa đúng cách. Trong khi tập, bạn có thể đặt tay lên bụng, nếu thấy bụng phập phồng thì vẫn chưa tập đúng. Lúc đầu có thể bạn cảm thấy khó khăn để luyện tập, nhưng với sự kiên trì, chắc chắn bạn sẽ thành công.

Thu nhỏ tối đa đường kính âm đạo chỉ sau 20 phút, bạn đã thử chưa?

Trên đây là bài tập Kegel đơn giản mà bạn có thể thực hiện tại nhà. Tuy nhiên, bài tập này chỉ có tác dụng tăng cường hưng phấn cho cuộc yêu mà không đem lại hiệu quả làm nhỏ vùng kín như ý muốn.

Để thu nhỏ âm đạo, Laser Vinson là công nghệ làm đẹp vùng kín ưu việt được chuyên gia khuyên dùng. Nhờ sử dụng năng lượng xung dài 1000nm cực mạnh, Laser Vinson tác động tận sâu bên trong thành âm đạo, tổ chức, sắp xếp lại các bó cơ, tái cấu trúc toàn bộ hệ thống cơ vòng, thu hẹp tối đa đường kính âm đạo chỉ trong vòng 20 phút.

Có thể bạn đang quan tâm: vết khâu tầng sinh môn

Share this post

Post Comment