Cách làm lỗ mũi nhỏ lại hiệu quả để bạn sở hữu một chiếc mũi đẹp

09:52:29 - 27/09/2018 - admin

Một chiếc mũi đẹp không chỉ cần có một sống mũi cao, hai bên cánh mũi thon gọn mà còn phả có 2 lỗ mũi nhỏ nhỏ, xinh xinh. Nếu lỗ mũi to đang là vấn đề làm bạn mất tự tin thì bạn cũng không cần phải quá lo lắng vì bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn các cách làm lỗ mũi nhỏ lại hiệu quả để bạn sở hữu một chiếc mũi đẹp và cân đối nhất.

Cách làm lỗ mũi nhỏ lại hiệu quả để bạn sở hữu một chiếc mũi đẹp

Mũi là trung tâm của gương mặt, ngoài vài tro quan trọng trong hệ hô hấp thì mũi còn góp phần không nhỏ quyết định đến tính thẩm mỹ và tạo nên vẻ đẹp của toàn bộ khuôn mặt. Do đó, một chic mũi đẹp được đánh giá là một chiếc mũi có sự cân đối giữa cánh mũi,sống mũi ,trụ mũi, đầu và đỉnh. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể có được sự cân bằng cũng như nét đẹp tuyệt đối, rất nhiều chị em đang gặp chung 1 tình trạng đó là lỗ mũi khá to khiến cho chiếc mũi mất đi nét đẹp. Vậy có cách làm lỗ mũi nhỏ lại không?

Làm sao để cánh mũi nhỏ lại hiệu quả nhất?

Lỗ mũi to là do cánh mũi rộng chính bởi vậy chỉ khi cánh mũi được thu hẹp lại thì lỗ mũi mới có thể được thu nhỏ. Chính bởi vậy mà các chuyên gia cho rằng giải pháp tối ưu để thu nhỏ lỗ mũi là thực hiện thu gọn cánh mũi. Đây cũng là giải pháp được đánh giá là phương pháp mang lại kết quả làm mũi nhỏ lại lâu dài và cho kết quả đẹp tự.

Thu gọn cánh mũi giúp bạn sở hữu dáng mũi lý tưởng hơn với 2 kỹ thuật cơ bản.

Cắt cánh mũi nội soi: được áp dụng để loại bỏ một phần chân cánh mũi trong những trường hợ cánh mũi to nhưng dày. Phần sụn và da dưới chân cánh mũi sẽ được loại bỏ theo 1 tỷ lệ phù hợp nhất để chiếc mũi cân đối nhất.

Cuộn cánh mũi: Kỹ thuật này sẽ áp dụng cho những trường hợp có mũi rộng, bè ngang nhưng cánh mũi mỏng. Ở phương pháp này, các bác sĩ sẽ không thực hiện loại bỏ phần chân cánh mũi mà thực hiện kéo phần chân vào bên trong sau đó sử dụng chỉ thẩm mỹ để thực hiện cố định lại tại vị trí đã được xác định.

Cách làm lỗ mũi nhỏ lại hiệu quả để bạn sở hữu một chiếc mũi đẹp

Tùy vào từng trường hợp cụ thể và đặc điểm dáng mũi như thế nào mà bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật nào phù hợp nhất để làm sao để cánh mũi nhỏ lại và đẹp

Chỉ sau 30-45 phút, thực hiện thu gọn cánh mũi là bạn sẽ sở hữu ngay dáng mũi đẹp chuẩn, lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn, cân đối. Vị trí thực hiện thu gọn cánh mũi để làm nhỏ lỗ mũi sẽ được thực hiện bên trong lỗ mũi nên không để lộ sẹo hay bất kỳ một dấu vết thẩm mỹ nào, đảm bảo mang lại kết quả thẩm mỹ cao nhất, duy trì vĩnh viễn.

Cách làm cho lỗ mũi nhỏ lại bằng phương pháp thu gọn cánh mũi hiện đang được Bệnh viện thẩm mỹ áp dụng thành công cho rất nhiều khách hàng. Với đội ngũ bác sĩ chuyên gia giỏi, có chuyên mom cùng với sự hộ trợ của hệ thông trang thiết bị hiện đại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cam kết thực hiện tiến hành thu nhỏ cánh mũi đảm bảo an toàn và mang lại cho khách hàng một chiếc mũi đẹp như ý.

Cách làm lỗ mũi nhỏ lại hiệu quả để bạn sở hữu một chiếc mũi đẹp

Để trải nghiệm cách làm cho lỗ mũi nhỏ lại đẹp tự nhiên một cách nhanh chóng và duy trì vĩnh viễn, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hoăc liên hệ Tổng đài 1900 1047 để được tư vấn cụ thể.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook