Cách làm hết nhức răng siêu tốc bằng nguyên liệu tự nhiên

04:07:59 - 23/05/2016 - admin

Cách làm hết nhức răng nào là hiệu quả nhất mà không cần dùng tới thuốc. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn 5 cách chữa đau răng nhanh và hiệu quả nhất cho bạn tham khảo để có thể tự áp dụng và điều trị cho bản thân nhé

Cách chữa đau răng bằng nước cốt chanh

Rất đơn giản, bạn lấy 1 quả chanh vắt lấy nước cốt. Sau đó sử dụng bông gòn thấm vào nước cốt chanh rồi chấm lên vùng răng bị đau. Các axit có trong chanh sẽ có tác dụng làm dịu cơn đau, kháng viêm, ngăn ngừa sự nhiễm trùng cũng như các vi khuẩn có hại rất hiệu quả.
Hướng dẫn cách chữa đau răng hiệu quả bằng nước cốt chanh

➥ Làm răng đẹp

➥ Răng cửa thưa phải làm sao

Sử dụng tỏi để chữa đau răng

Bạn chuẩn bị 1-2 nhánh tỏi bóc bỏ vỏ + một chút muối rồi đem giã nát. Sau đó bạn sử dụng hỗn hợp tỏi, muối này đắp lên khu vực răng đau, nó sẽ có tác dụng giảm đau, chữa lành các bệnh nhiễm trùng rất tốt. Ngoài ra, mỗi sáng bạn cũng nên nhai 1 nhánh tỏi, nó sẽ giúp răng bạn chắc khỏe hơn cũng như ngăn ngừa được các bệnh về răng miệng nhé.

Bạn có thể dùng nước muối ấm hoặc một loại đồ uống có rượu mạnh hoặc nước súc miệng có chứa rượu để giảm đau và chống nhiễm trùng lợi hiệu quả

Nâng cao đầu: nâng cao đầu của bạn có thể làm giảm áp lực của răng bị ảnh hưởng và khu vực xung quanh của nó, làm giảm sự đau đớn.

* Cạo vôi răng giúp bạn hết bị viêm nướu chảy máu chân răng, hôi miệng, tụt nướu, mòn cổ răng

* Trám răng, nhổ răng sâu giúp răng không còn bị ê buốt, bảo vệ răng bên cạnh không bị lây nhiễm sâu răng, bảo tồn chân răng.

* Nhổ răng khôn mọc lệch (răng số 8 mọc trong cùng) giúp bạn vệ sinh răng tốt hơn, răng khôn mọc lệch hay gây ra viêm nướu (do vệ sinh không được) gây đau khi ăn nhai.

* Nếu có dấu hiệu há miệng đau quai hàm, mỏi quai hàm đó có thể là triệu chứng của bệnh viêm khớp Thái Dương Hàm.

Và điều quan trọng là khi bạn đã giảm hết đau răng tức thời thì bạn cần gặp bác sĩ nha khoa ngay để được khám và chữa bệnh đau răng được hiệu quả nhất.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook