Cách kiểm tra ipad air 2 cũ chính hãng trước khi mua

09:02:14 - 19/09/2016 - admin

Sau đây trang bán hàng giá rẻ mobilecity sẽ giới thiệu đến các bạn kiến thức bổ ích về kiể m tra sản phẩm ipad air 2 cũ . để các bạn có thể chọn mua cho mình một sản phẩm ưng ý với mình.

1. Vì sao ta cần phải kiểm tra iPad Air 2 cũ

– Ipad air 2 cũ là chiếc máy tính bảng có đầy đủ các tính năng ưu việt  nhất của các loại ipad cũ trên thị trường hiện tại . Và Cùng với sức mạnh của thương hiệu táo khuyết cho nên giá của sản phẩm  là khá đắt. Vào Khoảng hơn mười triệu đồng cho một phiên bản thấp nhất. Để bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền và vẫn sở hữu cho mình được chiếc máy tính bảng đáng mơ ước thì nhiều người tìm đã đến những chiếc iPad Air 2 cũ hiện nay. Tuy nhiên chất lượng của sản phẩm thì cần phải kiemr tra lại.

– Hiện tại trên thị trường hiện nay có rất nhiều máy tính bảng iPad Air 2 cũ , những chiếc ipad cũ dựng cho đến những chiếc ipad cũ có kiểu dáng và cũng như tên gọi gần giống như iPad Air 2 cũ chạy android của các hãng điện thoại đến từ trung quốc. Nếu mà bạn đủ tiền mua một sản phẩm mới thì cách đơn giản và đước gọi là hiệu quả nhất đó là đến những cửa hàng ủy quyền của Apple trên toàn quốc để mua. Nhưng mà nếu có ý định mua sản phẩm cũ trên thị trường hiện nay thì việc kiểm tra iPad Air 2 cũ có chính hãng hay không cũng là một trong các tiêu chí được coi là quan trọng nhất để có thể đánh giá được chất lượng sản phẩm ipad cũ hiện nay.

2. Cách để kiểm tra iPad Air 2 cũ chính hãng

 

– Đâu tiên Để lấy số imei của iPad Air 2 cũ chúng ta có thể lấy trực tiếp ở trên thiết bị bằng cách trên màn hình  ipad air 2 cũ các bạn chọn vào trình cài đặt, sau đó trong phần cài đặt  của máy bạn tiếp tục chọn vào cài đặt chung của máy, rồi tiếp tục bạn chọn vào giới thiệu. Trong phần giới thiệu này các bạn sẽ thấy có dòng ghi chữ Imei và có dãy số bên cạnh đó. Đó chính là dãy số mà bạn cần tìm, bạn hãy nhớ dãy số đó hoặc ghi lại vào mốt cái gì đó để phục vụ cho việc kiểm tra imei máy. Hoạc là bạn có thể xem địa chị imei trên phầm đằng sau máy để có thể thuận tiện cho kiểm tra xem imei máy có trùng với phần cài đặt hay không.

Kiểm tra số imei trên iPad Air 2

Các bạn cũng có thể tham khảo thêm về cách kiểm tra sản phẩm ipad air cũ chính hãng trước khi mua mà các chuyên gia của mobilecy tư vấn cho bạn.

Chúc bạn thành công!!

Tags: , ,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook