Cách giảm cân nhanh nhất chỉ sau 1 ngày

01:13:47 - 14/11/2016 - admin

Bạn có thể tin là chỉ sau một ngày bạn có thể giảm cân chưa. Đây là cách giảm cân nhanh nhất, kịp thời trong những dịp quan trọng nhé.

1. Cách giảm cân nhanh nhất này có an toàn không

cach-giam-can-nhanh-nhat-chi-sau-1-ngay-1
Khẳng định ngay đầu tiên với bạn là cách giảm cân nhanh nhất hoàn toàn an toàn. Đây là cách giảm cân nhanh nhất chỉ sau một ngày. Bạn sẽ giảm được từ 1 đến 2 kg tùy thuộc vào lượng mỡ trong cơ thể bạn. Tức là người có lượng mỡ càng lớn thì càng giảm được ít hơn người có lượng mỡ thấp. Nhưng chắc chắn bạn sẽ giảm được ít nhất 1kg chỉ sau một ngày.
Đây là cách giảm cân nhanh nhất nhờ giảm lượng nước tích trữ trong cơ thể bạn. Nguyên tắc của phương pháp này đó là giảm lượng nước có trong cơ thể ở các bộ phận trong cơ thể. Từ đó cân nặng của bạn sẽ giảm. Đồng thời bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng hơn ở một số bộ phận dễ tích trữ nước như chân, bàn tay.

2. Các bước thực hiện

Bước 1: Giảm lượng muối ăn mỗi ngày
Muối (Sodium) là khoáng chất rất tốt cho cơ thể nhưng đồng thời việc ăn nhiều muối (ăn mặn) cũng làm cho cơ thể tích trữ nhiều nước hơn. Điều này đồng nghĩa với việc khi nấu ăn bạn không cho muối vào. Đặc biệt tuyệt đối không ăn các đồ ăn vặt như snack,.. bởi trong những đồ này có chứa lượng muối nhiều hơn. Mặc dù các nhà sản xuất đều quảng cáo là các đồ ăn vặt này không chứa (chứa ít) đường và chất béo nhưng để kích thích người ăn, tăng khẩu vị thì họ đều tăng lượng muối lên nhiều hơn bạn nghĩ đấy.

cach-giam-can-nhanh-nhat-chi-sau-1-ngay-2

Việc giảm muối sẽ giúp giảm lượng nước tích trữ trong cơ thể bạn, đồng thời nhanh chóng làm thon gọn các bộ phận bị tích nước trong cơ thể.

Bước 2: Ăn nhiều dưa hấu

cach-giam-can-nhanh-nhat-chi-sau-1-ngay-3
Dưa hấu có chứa rất nhiều nước, là thực phẩm lợi tiểu rất hiệu quả. Việc ăn nhiều dưa hấu giúp lượng nước và muối tích trữ trong cơ thể bạn được đào thải ra ngoài.
Bạn nên ăn dưa hấu thay vì uống nhiều nước là do trong dưa hấu có chứa rất nhiều kali. Đây là chất quan trọng khi bạn giảm lượng muối trong cơ thể thì kali cũng mất đi. Ăn dưa hấu không chỉ giúp lợi tiểu mà còn bổ sung kali cho cơ thể bạn.

Bước 3: Nằm chân cao hơn khi đi ngủ

cach-giam-can-nhanh-nhat-chi-sau-1-ngay-4
Do trọng lực của trái đất mà những chỗ như bàn tay, bàn chân,… luôn tích trữ nước nhiều hơn các bộ phận khác. Khi đi ngủ bạn nằm chân cao hơn giúp cho nước tích trữ ở các phần này thoát khỏi ảnh hưởng do trọng lực. Nhờ đó mà hôm sau khi bạn thức dậy bạn sẽ cảm nhận được các bộ phận này nhỏ đi so với hôm trước.

Cách giảm cân nhanh nhất này phù hợp với những dịp quan trọng cần vóc dáng thon thả hơn thường ngày. Đây không phải là biện pháp sử dụng liên trong một thời gian dài.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook