Cách điều trị răng thưa nhanh và hiệu quả nhất năm

Cách điều trị răng thưa nhanh và hiệu quả nhất năm

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Răng cửa của bị thưa khoảng 1mm. Các răng khác vẫn sát khít bình thường. Em thấy răng em thưa ở mức độ nhỏ nên muốn điều trị răng thưa bằng cách nhanh nhất và phải đẹp nữa. Mong được bác sỹ tư vấn thêm ạ! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Thục Quyên – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Thục Quyên!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Cách điều trị răng thưa nhanh và hiệu quả nhất năm - Ảnh 1

Răng thưa nhẹ được trám răng thẩm mỹ bằng công nghệ Laser Tech tại Paris

Có nhiều cách điều trị răng thưa bằng những cách như trám răng, bọc răng sứ, niềng răng. tùy theo mọc tiêu và yêu cầu của từng người mà bạn lựa chọn phương pháp cho phù hợp.

➥ Hàn răng có bền không

Niềng răng mất nhiều thời gian điều trị nhất nên sẽ không phải là cách phù hợp với yêu cầu của bạn.

Bọc răng sứ cho hiệu quả rất thẩm mỹ, khe thưa được khắc phục hoàn toàn, răng cũng được tạo hình đẹp hơn. Nhưng cách này phải trải qua mài cùi răng và cũng mất khoảng 2 – 3 lần hẹn mới hoàn tất được quy trình.

Chỉ có niềng răng là điều trị răng thưa nhanh nhất vì bạn chỉ cần trải qua 1 lần trám thẩm mỹ là có thể hoàn tất. Khe răng thưa được khắc phục nhanh chóng bằng chất liệu có màu gần giống với màu răng nên không bị lộ. Răng vẫn đạt được độ tự nhiên cần thiết.

Giải pháp điều trị răng thưa nào tốt nhất cho bạn?

Giải pháp này là thích hợp nhất với yêu cầu của bạn, vừa nhanh lại tương đối thẩm mỹ.

Điều bạn cần quan tâm tiếp theo là làm sao để trám răng thưa đạt hiệu quả cao nhất về độ bền cũng như tính thẩm mỹ vì đó là răng cửa.

Paris đề xuất đến bạn giải pháp trám răng thẩm mỹ tốt nhất hiện nay là công nghệ Laser Tech do các bác sỹ nha khoa thẩm mỹ thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công.

Điều trị răng thưa bằng công nghệ này sẽ có thể tạo ra kết quả thẩm mỹ răng tối đa nhờ sử dụng hệ thống laser nha khoa thế hệ mới để hóa cứng vật liệu trám. Đặc tính nổi bật của quá trình này là có thể tạo ra tương tác sinh học tốt nhất giữa bề mặt răng sinh lý với vật liệu trám, tạo nên các chân bám rắn chắc, không dễ bị hóa lỏng dưới nhiệt và ẩm. Mặt khác, thể tích miếng trám không đổi giúp ngăn ngừa tối đa tình trạng khe rỗng mà các kỹ thuật trám thông thường khó tránh khỏi.

➥ Giá tiền trám răng thẩm mỹ

Công nghệ Laser Tech là niềm tự hào của Paris khi được là đơn vị duy nhất được các chuyên gia Forsyth chuyển giao độc quyền công nghệ.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào khác hoặc cần được đặt lịch điều trị răng thưa trong thời gian sớm nhất, vui lòng liên hệ theo các thông tin sau đây để được hỗ trợ tốt nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Share this post

Post Comment