Hướng dẫn cách chụp màn hình Samsung Galaxy Note 5

15:32:48 - 09/05/2018 - bacsiranghammat

Nếu bạn chưa biết cách chụp màn hình Samsung Galaxy Note 5 như thế nào? Thì với 3 cách hướng dẫn dưới đây bạn có thể thực hiện thao tác này một cách dễ dàng đấy.

Hướng dẫn cách chụp màn hình Samsung Galaxy Note 5 1

Hướng dẫn một số cách chụp màn hình Samsung Galaxy Note 5

Hướng dẫn cách chụp màn hình Samsung Galaxy Note 5

Khi bạn muốn chụp ảnh màn hình của Note 5, thì có thể thực hiện bằng 3 cách đơn giản dưới đây. Thực hiện nhanh chóng và cho hình ảnh chuẩn xác. Dưới đây là thao tác thực hiện cụ thể của từng cách:

Cách 1: Sử dụng bút S Pen để chụp hình ảnh

Hướng dẫn cách chụp màn hình Samsung Galaxy Note 5 2

Chụp màn hình bằng cách sử dụng bút S-pen

Thao tác này khá đơn giản bạn chỉ cần rút chiếc bút S-Pen ra và chọn vào Air Command và nhấn Screen Write. Lúc này màn hình sẽ nháy lên để báo hiệu ảnh được chụp xong vậy là bạn đã có được một bức ảnh như ý muốn mà không cần quá nhiều thao tác. Sau đó nếu bạn muốn chụp thêm những bức hình khác thì bạn sẽ vào tính năng cuộn Scoll ở góc dưới phía bên trái để điều chỉnh.

Xem thêm: Điện thoại Samsung Galaxy Note 5 có tốt không?

Cách 2: Sử dụng kết hợp nút Home và nút nguồn

Hướng dẫn cách chụp màn hình Samsung Galaxy Note 5 3

Chụp màn hình bằng cách ấn tổ hợp phím Power + Home

Bạn chỉ cần nhấn cùng 1 lúc tổ hợp phím “Power + Home”. Tính năng này cũng đơn giản và dễ làm khi bạn muốn lưu giữ những gì cần thiết hoặc bất kể thông tin mà bạn muốn khi lướt wed, đọc báo, chơi game….. Khi thực hiện thao tác này, khi đã nhấn đòng thời hai phím Power + Home trong khoảng 2-3 giây, màn hình sẽ lóe sáng và thông báo đã chụp màn hình thành công sẽ hiển thị trên thanh trạng thái.

Cách 3: Vuốt bàn tay lên màn hình

Hướng dẫn cách chụp màn hình Samsung Galaxy Note 5 4

Chụp màn hình bằng cách vuốt màn hình

Đây là tính năng mới nhất được Samsung đưa ra giúp người dùng có thể lưu giữ những thông tin nhanh nhất mà không cần những thao tác rườm ra bên trên. Để thực hiện được tính năng này bạn chỉ cần thực hiện thao tác vuốt tay lên màn hình từ cạnh trái sang phải hoặc ngược lại để chụp lại màn hình. Sau khi đã chụp xong màn hình sẽ thông báo tín hiệu chụp ảnh xong cho bạn biết. Hình ảnh khi chụp được sẽ tự động lưu vào bộ sưu tập của điện thoại.

Lưu ý: Để kích hoạt được tính năng này bạn cần vào mục Settings sau đó chọn tiếp Motion and gestures( viết tắt của từ: “Chuyển động và thao tác”.). Vây là có thể sử dụng được tính năng này rồi đó.

Trên đây là toàn bộ những cách chụp màn hình Samsung Galaxy Note 5 mà bạn có thể áp dụng. Mọi thắc mắc cần tìm hiểu thêm có thể tham khảo tại http://thinhmobile.com/ Xin cảm ơn!!

THÔNG TIN LIÊN QUAN

Có nên mua điện thoại Samsung Galaxy Note 5 xách tay không?

Top 6 điều nên biết khi mua Samsung Glaxy Note 5 2 sim

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook