Cách chữa sụp mí mắt hiệu quả cho từng trường hợp

09:51:52 - 03/08/2016 - admin

Có rất nhiều nguyên nhẫn dẫn đến tình trạng sụp mí mắt, vì thế dưới đây chúng tôi xin chi sẻ cho bạn cách chữa sụp mí mắt hiệu quả cho từng trường hợp sụp mí. Mời bạn tham khảo!

++ Cách chữa sụp mí mắt hiệu quả cho trường hợp bẩm sinh

Với trường hợp sụp mí mắt bẩm sinh các bác sĩ sẽ tiến hành cách chữa sụp mí mắt bằng cách tác động vào cơ nâng mi để giúp đưa được khoảng cách giữa đồng tử và cơ nâng mi về mức bình thường, nhằm cải thiện tầm nhìn của mắt, giúp bạn có được đôi mắt đẹp như mong đợi.

++ Cách chữa sụp mí mắt hiệu quả cho trường hợp sụp mí thứ phát

cach chua sup mi mat 1

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật chỉnh hình sụp mí mắt cho khách hàng

Còn cách chữa sụp mí mắt cho trường hợp sụp mí thứ phát các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ. Sau đó đánh dấu tất cả vị trí đường mí mắt mới để khắc phục hoàn toàn tình trạng sụp mí thứ phát (do tai nạn, các chấn thương vùng mắt…).

Tiếp đó bác sĩ sẽ tiến hành rạch 1 đường nhỏ theo đường mí mắt để kéo căng, loại bỏ da chùng, mỡ thừa, tạo liên kết cân cơ nâng mi làm sao cho vùng da mi trên đính vào cân cơ nâng mi, điều chỉnh vùng sụp mí thứ phát, khôi phục mí mắt trở về trạng thái ban đầu. Phương pháp thẩm mỹ mắt sụp mí này còn giúp bạn loại bỏ hoàn toàn cả phần da chùng mí mắt, tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

++ Cách chữa sụp mí mắt cho khách hàng chỉnh sụp mí thất bại

Đối với những khách hàng đã từng đi áp dụng cách chữa sụp mí mắt nhưng kết quả không được như mong đợi, thì các bác sĩ sẽ thăm khám cụ thể, chi tiết và xác định tình trạng sụp mí của mắt, đánh dấu vùng mí mắt mới cần tạo. Sau đó tiến hành tạo khoảng cách cân đối giữa đồng tử và cơ nâng mi, giúp bạn có được đôi mắt 2 mí to tròn, tự nhiên.

>> Lưu ý của bác sĩ Hàn Quốc sau khi chỉnh hình sụp mí mắt

Sau khi phẫu thuật chỉnh hình sụp mí bẩm sinh khách hàng cần lưu ý những điều sau đây:

– Giữ gìn vệ sinh vùng mắt sạch sẽ: Sau khi chữa sụp mí mắt, bạn nên vệ sinh vùng mắt sạch sẽ, hạn chế tối đa việc vi khuẩn xấu xâm nhập vào mắt có thể gây ra tổn thương.

cach chua sup mi mat 2

Bạn nên chú ý chăm sóc mắt cẩn thận sau phẫu thuật

– Trong những ngày đầu nên hạn chế va chạm vào vùng mắt: Mắt sau phẫu thuật cần có thời gian nhất định để hồi phục. Vì vậy trong những ngày đầu, bạn nên hạn chế tối đa việc va chạm có thể gây tổn thương mắt, hạn chế việc xem ti vi. Bởi điều này có thể khiến mắt bị mỏi.

– Thực hiện ăn kiêng, uống thuốc: Nghe theo lời khuyên, hướng dẫn của chuyên gia, thực hiện việc ăn kiêng và uống thuốc điều độ

– Tái thăm khám: Đặt lịch hẹn lại với bác sĩ để theo dõi kết quả

Mọi điều thắc mắc về cách chữa sụp mí mắt này bạn có thể liên hệ tới Hotline: 1900.6499 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc nhé.

Xem thêm: sụp mí mắt ở người già

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook