Cách chữa răng vẩu hiệu quả thẫm mỹ cao trong thời gian ngắn nhất?

10:15:39 - 08/11/2016 - bacsiranghammat

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ. Tôi có 2 chiếc răng cửa cửa  bị hô vẩu nhẹ, chính xác thì là có 2 chiếc chìa ra ngoài và tạo thành góc chữ V vậy, các răng còn lại của tôi thì khá đều đặn rồi. Tôi muốn biết cách chữa răng vẩu trong trường hợp của tôi có đơn giản ko & thực hiện bằng cách nào là nhanh chóng với thẩm mỹ nhất? Tôi hiện tại đang làm  giao dịch viên ngân hàng nên cũng muốn nụ cười được tự tín hơn. Xin cảm ơn bác sỹ. (Hà Thanh – Hà Nội).

Giải đáp : Kính gửi bạn Hà Thanh! Bệnh viện RHM Sài Gòn rất cảm ơn vì bạn đã tin tưởng vào nha khoa chúng tôi, câu hỏi ”  cách chữa răng   vẩu “ hiệu quả nhanh nhất nha khoa kim xin được trả  lời như sau như sau:

Khắc phục răng vổ hết bệnh nhanh nhất bằng cách nào

Trường hợp răng cửa bị vẩu nhẹ như bạn biểu hiện là do xương hàm ko đủ để răng mọc thẳng khít hàng nên 2 răng cửa mới mọc chìa ra ngoài, tạo vs nhau thành một góc chữ V khá mất thẩm mỹ. Trước đây, để chữa răng vẩuthì cách thức chỉnh nha là cần thiết. bên cạnh đó giả dụ răng toàn hàm của bạn đã tương đối đều đặn thì niềng răng ko phải là phương pháp tối ưu nữa. Vì niềng răng sử dụng để nắn chỉnh lại vị trí của răng toàn hàm cho đúng khớp cắn, xếp đặt những răng theo đúng thứ tự.

Cách chữa răng vẩu hiệu quả thẫm mỹ cao trong thời gian ngắn nhất?

>>>> Xem thêm: quá trình niềng răng hô

Việc chỉnh nha tương tự tốn đa số công sức, thời kì cũng như giá của người bệnh. cách điều trị răng vẩunhẹ hiện nay không cấp thiết phải bỏ ra thời kì 1-2 năm như vậy nữa mà bạn chỉ cần làm cho Răng sứ hoặc dùng mặt dán sứ Veneer hoặc bọc sứ để giải quyết răng vẩu. Chỉ qua 2-3 lần hứa và nha sỹ là bạn có thể chỉnh sửa được hàm răng vẩu nhẹ đều khít trên cung hàm mà vẫn đảm bảo ăn nhai hết sạch bình thường.

Cách chữa răng vẩu khỏi HOÀN TOÀN trong thời gian ngắn 2

Bọc sứ hoặc dùng mặt dán veneer là phương án chữa răng vẩu kết quả tốt nhanh nhất

Cách chữa răng vẩu nhẹ nào cho khỏi hoàn toàn nhanh nhất?

Vì răng vẩu của bạn là răng cửa lại cần phù hợp & đặc thù công tác giao tiếp phổ quát, chúng tôi khuyên bạn sử dụng mặt dán sứ Veneer để chữa trị. đồng thời, do răng của bạn còn tốt, nên cách điều trị răng hô bằng mặt dán Veneer lại càng là lựa chọn tối ưu nhất vì ko phải mài cùi răng phổ quát như bọc sứ, thành ra bảo tàng răng thật hết mức cho bạn.

Mặt dán sứ Veneer được làm cho trong khoảng chất liệu sứ thẩm mỹ như EMax, Cercon chế tác bởi khối sứ Zirconia Lithium không chỉ mang độ bền làng nhàng 360Mpa gấp 4 lần răng thật mà còn có độ thấu quang quẻ như ngà răng. sài Veneer cam kết không đen viền nướu, răng sở hữu độ trong, bóng rất tự nhiên tạo điều kiện cho răng thẩm mỹ xuất sắc.

giải quyết răng vổ & công nghệ răng sứ CT 5 chiều tiến tiến nhất Hoa Kỳ hiện nay, mặt sứ Veneer được chế tác hoàn toàn chuẩn y hệ thống máy tính tiêu chuẩn CAD/CAM tại labo nha khoa. lúc này, 2 răng cửa của bạn sẽ được mài bớt, độ mài răng chuẩn & tránh triệt để tác động lên ngà răng (mài mặt 0,3mm – 0,5mm) sau ngừng thi côngĐây lắp mặt dán sứ hoặc mão sứ được chế tạo theo chuẩn dấu răng lên. công đoạn bọc sứ được thao tác bởi các chưng sỹ giàu kinh nghiệm nên cam kết không ê buốt, đau buốt quá nhiều.

>>>Xem thêm: kết quả niềng răng

Răng sứ sau lúc được thay đổi sẽ ấp ôm khít viền lợi, che kín góc chữ V và sẽ được định vị lại & chất liệu kết bám đặc thù. So với kỹ thuật cũ thì bạn chỉ mất hai lần thăm khám trong vòng 24h là đã mang thể giải quyết răng vẩu tại y khoa Kim & công nghệ răng sứ CT 5 chiều hiện đại nhất.

Răng sứ sau khi bọc chụp tại Kim sẽ cam kết tính thẩm mỹ hết mức cho khuôn hàm cũng như độ bền chắc, kéo dài lâu dài lâu với khả năng ăn nhai hết sạch thông thường. giả dụ bạn quan hoài đến mức chi phí khiến mặt dán sứ Veneer với thể xem qua tại đây:

Ví như còn bất kỳ thắc mắc nào khác về phương án chữa răng vẩu, bạn có thể liên lạc với nha khoa Kim theo số hotline 1900 6900 hoặc điền đông đảo vào mẫu điền đăng ký bên dưới để được đăng ký hẹn thăm khám – tư vấn miễn chi phí tại phòng khám bởi trực tiếp các nha sỹ chuyên sâu về răng sứ thẩm mỹ. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook