Cách chữa phì đại tuyến tiền liệt bằng bài thuốc quý

Tuyến tiền liệt là một trong những cơ quan cực kỳ quan trọng của của hệ sinh dục ở nam giới nó nằm ngay sát phía dưới bàng quang và niêu đạo.

Chức năng chính của tuyến tiền liệt là tiết ra chất nhờn và tinh dịch.Tuyến tiền liệt luôn thay đổi kích thước theo độ tuổi.Khi mới sinh ra thì chúng ta chỉ có tuyến tiền liệt bé bằng hạt đậu mà thôi và sau đó nó lớn dần lên ở độ tuổi dạy thì và có kích thước to bằng quả óc chó.Kích thước tuyến tiền liệt giữ nguyên cho đến khi từ tuổi 40 trở đi thì nó lại bắt đầu to trở lại. Chính vì việc phát triển trở lại của tuyến tiền liệt chính là tác nhân chính gây lên bệnh phì đại tuyến tiền liệt.

Dưới đây là một số cách chữa phì đại tuyến tiền liệt phổ biến nhất hiện nay để mọi người dễ dàng thực hiện.

  1. Điều trị bằng bài thuốc quý 

Thuốc được chiết xuất từ các loại dược liệu tự nhiên của miền núi rừng Tây Bắc, có lợi ích đặc trị đối với chứng phình đại, ngăn ngừa những khối u xơ trong tuyến tiền liệt, giúp đi tiểu thông giản đơn hơn, hết bí, đồng thời giúp bổ thận tráng dương, tăng lên cực khoái tình dục.

Thành phần chính của thuốc: Thiên lý hương,Rành rành, Tháp bút, Cối xay, Vạt thau, Kim tiền thảo, Ngưu tất, Vật qủy, Bá bệnh, Sinh địa, Dây rơm, Dây đau xương, Đơn sâm, Chỉ thực và các thảo mộc quý khác.

Công dụng : Đặc trị bệnh phì đại u xơ lành tính tuyến tiền liệt, thu nhỏ kích thước tuyến tiền liệt, điều trị chứng tiểu khó, tiểu không hết, tiểu nhiều trong đêm, giảm thể tích nước tiểu tồn dư. Giúp ăn ngon, ngủ tốt, cải thiện sinh lý ở nam, tăng khoải cảm, kéo dài thời gian quan hệ.

Cách dùng: Mỗi thang chia thành 3 ngày, mỗi ngày lấy 1/3 thang đun với 1Lít nước, đun sôi 2-3 phút (lần 1). Tiếp tục sắc lại lần 2 với 1 Lít nước, đun sôi với thời gian 5-7 phút, lấy nước thuốc tây 2 lần trộn đều với nhau, để nguội uống thay nước mỗi ngày.

Tùy vào cấp độtình trạng thể chất của mỗi người, bác sĩ sẽ kê thêm cao bổ thận, cao tiêu viêm để tăng hiệu quả chữa trị.

Xem thêm: Bệnh ung thu tuyen tien liet

Nguồn:http://yeutronven.com/

Share this post

Post Comment