Cách chọn mua băng tải giá rẻ cho doanh nghiệp yeuchonven

Cách chọn mua băng tải giá rẻ cho doanh nghiệp yeuchonven

 Bài toán lựa chọn sản phẩm băng tải chất lượng là một bài toán khó đối với tất cả doanh nghiệp Việt Nam, Để lựa chọn được yếu tố chất lượng quý khách hàng còn đắn đo băn khoăn về giá cả. Hôm nay T&T xin được đưa ra bài viết Hướng dẫn chọn băng tải giá rẻ mà chất lượng tốt.

Băng tải cao su bangtaiheesung

Trong bối cảnh thị trường hiện nay, nghành băng tải nói chung cũng như các ngành khác nói riêng. Các công ty/ nhà cung cấp mở ra rất nhiều từ các công ty lớn, vừa, nhỏ. Kéo theo đó là đa dạng về sản phẩm và nhiều sản phẩm kém chất lượng hơn để cạnh tranh về giá thành. Có những đơn vị không hề để ý đến Lợi ích của khách hàng, chỉ để ý đến lợi ích trước mắt của mình. Để bán được hàng, họ sẵn sàng giới thiệu loại sản phẩm của họ là sản phẩm tốt, những sản phẩm thực tế khi giao hàng của họ thì lại không được như vậy:
VD: sản phẩm băng tải 8mpa của họ nhưng nhiều đơn vị lại báo lên 10mpa
Hay sản phẩm băng tải bố EP 100 nhưng lại báo lên thành EP 125 hoặc EP 150
Vì sao lại có tình trạng này xảy ra nhiều như vậy? Câu trả lời là vì: Với nhóm ngành hàng băng tải cao su này, khách hàng thường rất khó kiểm tra được chất lượng thực của băng tải. Nếu chất lượng kém và tốt là một 5 – một 10 thì có thể Khách hàng sẽ nhận ra nếu để ý. Nhưng nếu chất lượng là một 7 – một 10 thì một khách hàng ở mức am hiểu khá về băng tải cũng thực sự rất khó để khẳng định chính xác chất lượng. Đó là lý do mà nhiều đơn vị hiện nay vẫn đang giới thiệu – báo giá loại này nhưng giao hàng thì thực tế là loại khác.
Băng tải chịu nhiệt Heesung – Hàng thật chất lượng thật – chế độ bảo hành chu đáo đầy đủ. T&T chúng tôi luôn đề cao chữ Tâm và chữ Tín lên hàng đầu cả trong kinh doanh và các hoạt động ngoài xã hội, Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm băng tải Heesung của chúng tôi. Có thể còn một số khách hàng chưa biết về Băng tải Heesung của chúng tôi. vì vậy, nếu Quý khách hàng còn lăn tăn về chất lượng sản phẩm, Quý khách có thể đến tổng kho Băng tải Heesung tại xã Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội để xem hàng hóa thực tế và kiểm tra chất lượng trực tiếp, nếu ưng ý mới mua hàng. Chuyên viên kĩ thuật nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tư vấn đầy đủ hơn về kĩ thuật, cũng như cách nhận biết, phân biệt băng tải chất lượng tốt và băng tải kém chất lượng để dù Quý khách có không mua từ chúng tôi cũng yên tâm là đồng tiền mình bỏ ra nhận đúng chất lượng mình muốn.

Share this post

Post Comment