Cách chọn địa thế chung cư tốt nhất

Cách chọn địa thế chung cư tốt nhất

Bạn nên chọn chung cư có thế dựa vào những khu vực đất cao hoặc những tòa nhà cao tầng xung quanh. Hướng phòng nhìn ra hồ, khu vực thoáng đãng, có gió mát, đặc biệt cần có khoảng lùi tương đối an toàn với khu vực có đường giao thông lớn. Ngoài ra, đường xá cũng cần phải tiện lợi, có an ninh tốt.

địa thế đất siêu cao của chung cư thanh hà
                địa thế đất siêu cao của chung cư thanh hà

Chung cư thanh hà nằm trong quần thể khu đô thị thanh hà với bề mặt đất cao hơn so với các khu chung cư khác như linh đàm hay yên sở chăc chắn sẽ đem đến cho bạn một cảm giác tuyệt vời
Chung cư có địa thế đẹp là chung cư phía trước có hồ nước, công viên và cây xanh…
Trong nghệ thuật phong thủy, bất cứ ngôi nhà nào khi xây dựng cũng phải có minh đường tốt. Đối với chung cư, minh đường lại chính là khu vực trống trước mặt. Lý tưởng nhất minh đường cho chung cư là phía trước có hồ nước, công viên cây xanh để làm nơi vui chơi, thả bộ thư giãn.

không gian sống xanh cùng vị trí thuận lợi
                 không gian sống xanh cùng vị trí thuận lợi

Để biết thêm thông tin về tình hình mở bán thanh hà hay liên hệ ngay với chủ đầu tư để được mua với giá tôt nhất
Cũng không nên chọn những chung cư mà có một con đường lớn đâm thẳng hay bên sườn, dựa lưng vào hồ lớn, dòng sông hay gần nghĩa trang. Ngoài ra, gia chủ càng không nên chọn những chung cư không có minh đường sáng sủa. Vì thế, nếu minh đường xấu thì dù có hàng chục các điểm tốt khác cũng không thể cân bằng được.

Share this post

Post Comment