Các tiêu chí nhập học tại trường đại học Hàn Quốc

05:01:26 - 08/10/2016 - admin

Các tiêu chí dành học sinh Việt Nam khi muốn du học Hàn Quốc nhập học vào các trường đại học Hàn Quốc:
1) Ngôn ngữ: Topik Tiếng Hàn 3 ~ 4 ở trên. Nếu ngôn ngữ không đạt yêu cầu tuyển sinh du học hàn quốc  đại học đã được quy định, bạn sẽ được chỉ định theo học ngôn ngữ tại các trung tâm ngoại ngữ của trường đại học Hàn Quốc để học ngôn ngữ nhằm đáp ứng các yêu cầu để quá trình học tập sau này tốt hơn, ngôn ngữ học là điều kiện cần thiết đã được thông báo tại các tài liệu hướng dẫn vào các trường Đại học Hàn Quốc.

Kết quả hình ảnh cho nhập học du học hàn quốc
2) yêu cầu của nền tảng học thuật: yêu cầu người nộp đơn tại thời điểm nhập học vào đại học phải là đã học xong trường trung học hay các trường học tương đương hoặc hơn, trong khi các kết quả của mỗi trường đại học có những yêu cầu nhất định về kết quả học tập.
3) Ngày đăng ký: Đại học Hàn Quốc yêu cầu các du học sinh du học Hàn Quốc đăng ký trong vòng sáu tháng trước đã bắt đầu để có thời gian chuẩn bị các thông tin liên quan.

Kết quả hình ảnh cho nhập học du học hàn quốc
4)Du học Hàn Quốc hệ cao học: các trường đại học có tổ chức giảng dạy hệ cao học như các trường Đại học trong lĩnh vực công nghiệp, Đại học Sư phạm, Đại học Cao đẳng, Đại học Truyền thông, Đại học kỹ thuật của các thành phần, tất cả các tổ chức giáo dục đại học thuộc quyền quản lý của bộ phận nguồn nhân lực.

Để tốt nghiệp tại các trường đại học Hàn Quốc: điểm trung bình chung của các du học sinh du hoc han quoc 2017 phải đạt từ 70 điểm trở lên. Trên đây là Các tiêu chí dành cho du học sinh du học Hàn Quốc nhập học tại trường đại học Hàn Quốc

Tags: , ,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook