Các khu trong tòa nhà của trường đại học nữ Ehwa

Các khu trong tòa nhà của trường đại học nữ Ehwa

Các khu trong tòa nhà trường đại học nữ Ehwa được nêu ra và mô tả ngay dưới đây. Nếu có ý định du hoc han quoc ngôi trường đại học này, bạn hãy đọc bài viết sau nhé.

Trung tâm Giáo dục và Bảo tàng Văn hóa bản đồ số 1

Đây là khu để các sinh viên quốc tế đến du học Hàn Quốc tìm hiểu. Trung tâm Giáo dục và Bảo tàng Văn hóa được đặt ở gần cổng sau của, nằm ở rộng lớn dọc theo đường tiếp giáp với Đại học Yonsei. Từ tầng đầu tiên đến tầng thứ sáu là xây dựng mở và phong cách.
Ký túc xá trường đại học bản đồ số 2
Ký túc xá trường Đại học nữ Ehwa được thực hiện trong năm 2006, cách Viện giáo dục ngôn ngữ một đi bộ ngắn ở vị trí của khoảng một phút. Trong rất phổ biến với sinh viên, Toka bạn có thể không có ký túc xá có thể cũng được áp dụng. Kể từ khi sự sẵn có khả năng cơ bản của ký túc xá Omotte đầu tiên đến, cơ sở đầu tiên được phục vụ các ứng dụng của khóa học Hàn Quốc được xác định, nếu bạn muốn ký túc xá sớm. Loại phòng là hai loại một phòng và hai phòng, nó có thể được sử dụng với các đơn vị học kỳ (khoảng 3 tháng). Bằng cách này, ba tuần khóa học ngắn hạn và các khóa học chuyên sâu có thể ký túc xá trong ký túc xá này (1 học kỳ của các khóa học của tổng thời gian giảng dạy là 200 giờ) (tháng hai, tháng bảy, tháng tám nhiên) chỉ sinh viên.
Môi trường sống Bảo tàng bản đồ số 3
Các bảo tàng môi trường sống mà cơ sở là hoàn toàn không thể thiếu cho cuộc sống trường các trường đại học ở hàn quốc. Đây là trong nhà ăn của tòa nhà và cửa hàng, bưu điện, phòng y tế, Fukuya, nó có chứa một tiệm ảnh. Và thậm chí đó cho đến khi hồ bơi, học ngôn ngữ sẽ có thể được sử dụng ở một mức giá đặc biệt. Ngoài ra, bạn có thể nhận được một tỷ lệ đặc biệt của huấn luyện bơi lội.

Share this post

Post Comment