Các địa điểm tổ chức tiệc sinh nhật cho bé lý tưởng

Các địa điểm tổ chức tiệc sinh nhật cho bé lý tưởng

Ngày nay cha mẹ rất chú trọng việc tổ chức sinh nhật cho để giúp các bé nhận thức được ngày sinh nhật của mình là một ngày trọng đại, ý nghĩa cần được nhớ đến. Với những gia đình có điều kiện tốt hay có xu hướng lựa chọn nhà hàng gần nhà để tổ chức sinh nhật cho con được tốt hơn là tổ chức sinh nhật tại nhà.a

Bài viết này mình sẽ chia sẻ đến mọi người những địa điểm tổ chức sinh nhật nổi tiếng ở khu vực Cầu Giấy – Hà Nội với những tiêu chí đánh giá như sau: Đẹp, rộng rãi, chất lượng phục vụ tốt, chi phí thấp đặc biệt 1 yếu tố quan trọng nhất giúp bạn có lựa chọn hay không là phải gần khu vực bạn sinh sống.

Nhà hàng phục vụ tổ chức sinh nhật ở Cầu Giấy

+ Số 6, ngõ 118, Cầu Giấy, Hà Nội: Tại nhà hàng có đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt huyết, sáng tạo bạn sẽ được tư vấn miễn phí về địa điểm tổ chức, chương trình tổ chức, trang trí tiệc đối với phụ kiện trang trí độc đáo https://partydecor.vn/shop-phu-kien/. Nhà hàng cung cấp dịch vụ tổ chức sinh nhật trọn gói từ A – Z bạn có thể toàn tâm, toàn ý cho cuộc vui trong ngày trọng đại của “bé con” nhà mình mà thôi.

Chúng tôi luôn cam kết sẽ biến bữa tiệc sinh nhật của trẻ trở thành đêm dạ hội niềm vui đối với mức kinh phí tiết kiệm, giúp trẻ có thể thoải mái tận hưởng từng phút giây vui vẻ cùng gia đình và bè bạn của bạn.

+ Tổ chức sinh nhật partydecor.vn: Mọi người nếu đã chọn được nhà hàng để tổ chức sinh nhật cho bé mà chưa tìm được bên trang trí bán tiệc và sân khấu sinh nhật thì có thể gọi đến Partydecor.vn chúng tôi sẽ giúp bạn có được một bữa tiệc ưng ý với rất nhiều mẫu trang trí sinh nhật theo tuổi, phong thủy, giới tính và sở thích dành cho các bé.

Địa chỉ:  P1507-27A3-GreenStar-Hà Nội

+ Tini Word IPH, tầng 3,TTTM Indochina Plaza Hà Nội, số 241 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội: Tini World là một địa điểm nổi tiếng ở Cầu Giấy được nhiều gia đình lựa chọn tổ chức thôi nôi cho bé. Tại đây có một điểm nổi bật đó là sảnh đón khách tiệc rộng có thể bố trí được sân khấu lớn để các con ca hát, chơi đùa trong lúc những vị phụ huynh trò chuyện. Đến Tini World đối với lớn hoạt động vui chơi bổ ích, các con sẽ thích mê đối với trò chơi nhà banh, nhà cát, vận động liên hoàn mà không biết chán.

+ Tràng An Palace: Tràng An Palace tọa lạc tại 461 Nguyễn khang, Cầu Giấy, Hà Nội được nhiều người đánh giá đây là khu vực có không gian phòng tổ chức sinh nhật lớn, có sẵn dàn karaoke khi khách yêu cầu, có hỗ trợ trang trí tiệc vì vậy bạn chỉ cần book buổi mà không cần phải bận tâm thuê các đội bên ngoài.

Trên đây chúng tôi giới thiệu đến mọi người những địa chỉ tổ chức sinh nhật đẹp, rộng rãi tại khu vực Cầu Giấy – Hà Nội. Nếu bạn muốn tìm đơn vị trang trí tiệc sinh nhật có thể liên hệ tại web: https://partydecor.vn/

Share this post

Post Comment