Bong bóng sinh nhật có thể tự trang trí tại nhà cho bé

Bong bóng sinh nhật có thể tự trang trí tại nhà cho bé

Mỗi gia đình Việt Nam hiện nay cũng chỉ có từ 2,3 con nên vấn đề tổ chức sinh nhật cho các bé được các gia đình cực kỳ chú trọng. Ngày nay xu hướng tổ chức sinh nhật đang được nhiều gia đình chú ý hơn họ muốn tổ chức sinh nhật là một ngày sum họp gia đình, bạn bè, giúp con cảm thấy mình được quan tâm, yêu thương hơn từ phía giá đình và cũng là lúc để gia đình lưu giữ lại những kỷ niệm.

> Đại lý cung cấp phụ kiện trang trí sinh nhật tại https://partydecor.vn/shop-phu-kien/

Bài viết này mình sẽ hướng dẫn bố mẹ cách tự trang trí sinh nhật cho con gái tại nhà hoặc ở nhà hàng đều được.

Nếu là sinh nhật bé gái từ 2 tuổi trở lên thì gia đình nên chú ý xem bé thích màu gì, con gì để mua đồ về trang trí theo ý của bé như vậy sẽ giúp bé cảm thấy vui hơn và hào hứng hơn trong ngày sinh nhật của mình.

Tiếp đến là chị em lựa chọn trang trí bong bóng theo màu sắc mà các bé thích nhưng hấu hết các bé gái thường thích màu hồng.

Gia đình nên chuẩn bị phông nền sao cho thật bắt mắt. Phông nền là bức tường phía sau lưng của bức anh nó giúp bức ảnh trở lên đẹp hơn.

Giá tiền để mua một phong nên và bong bóng giao động từ 150.000 – 350.000đ, tùy theo ngân sách của gia đình mà mẫu mã, chất lượng sẽ khác nhau. So với việc thuê 1 dịch vụ trang trí bong bóng đến tận nhà với chi phí từ 1.200.000đ/lần trang trí thì việc tự mua bong bóng về trang trí sinh nhật cho con rất tiết kiệm phải không các mẹ?

Đặc biệt hơn vào ngày sinh nhật của con mà gia đình có thể tự trang trí sinh nhật sẽ rất vui vẻ và có thêm thời gian sum họp bên nhau Mẹ bơm bóng, bố dán bóng, con nghịch bóng. Suy cho cùng thì khâu chuẩn bị cũng vui không kém ngày tiệc chính thức đâu nhỉ!!

Màu sắc của bong bóng cũng phải phù hợp với chủ đề các mẹ nhé. Ví dụ: Elsa – tông xanh dương – trắng; Minnie Mouse tông hồng – đen; Peppa Pig tông hồng rose; Gấu Pooh tông vàng…

Để mua bong bóng trang trí sinh nhật cho bé các mẹ có thể liên hệ: https://partydecor.vn/

Share this post

Post Comment