Bộ lọc mới trên Camera 360 bạn đã thử chưa ?

02:04:59 - 25/08/2016 - admin

Camera 360 không còn là phần mềm chỉnh sửa xa lạ nữa, quay trở lại với tên gọi quen thuộc. Camera c360 có những cải tiến hoàn toàn mới, đem đến cho người dùng những bức ảnh đẹp hơn bao giờ hết. Bạn sẽ không còn thấy những bộ lọc chỉnh sửa quá tay như trước.

Giờ đây với phiên bản 2016, bạn hoàn toàn có được một phần mềm mới với những bộ lọc mới. Bộ lọc mới đã xuất hiện, bạn đã dùng thử chưa ?

>>> tham khảo thêm ứng dụng : Camera B612

Bộ lọc mới trên Camera 360 bạn đã thử chưa ?

Bộ lọc Poker trong Camera c360

Bộ lọc mang tên hoàn toàn mới , ” Poker” hiển thị trong giao diện của phần mềm . Khi bạn download camera 360 for Android với lần trải nghiệm đầu tiên tại giao diện bạn sẽ thấy được khung tính năng ” Poker” hiển thị cho phép bạn lựa chọn.

Với bộ lọc này, bạn có thể biến đổi bức hình của bạn từ hình ảnh chụp sang một dạng hình ảnh được vẽ lại mang tính nghệ thuật hơn. Có rất nhiều những phần mềm chỉnh sửa hình ảnh cũng có tính năng chuyển hình ảnh thành hình tranh vẽ nhưng tôi chắc chắc là chúng sẽ không được hoàn hảo như với Kamera 360.

Bộ lọc mới trên Camera 360 bạn đã thử chưa ?

Download Camera 360 bạn chỉ cần chụp hình, lựa chọn bộ lọc bạn yêu thích và rồi phần mềm sẽ tự động photoshop, biến đổi hình ảnh của bạn thật kỳ ảo.

Phần mềm ” Poker” khi được chuyển sang dạng vẽ vẫn giữ được hình ảnh nguyên gốc của bạn. Bạn có thể thay thế bằng hình ảnh đại diện của tài khoản cá nhân, trông chúng thật khác biệt và thu hút phải không ?

Ngoài ra, với những bạn đã download Camera 360 thành công, phần mềm sẽ tự động cập nhật tính năng mới này trên điện thoại của bạn. Khung giao diện ban đầu sẽ được bổ sung thêm khung tính năng poker, và giờ thì bạn chỉ cần tạo dáng thôi.

Nếu thiết bị của bạn vẫn chưa có phần mềm 360 camera  nổi tiếng này, hãy tải ngay thôi nào.

>>> hát lên những bài hot nhất hiện nay cùng Download smule karaoke

Tags: ,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook