Bigo live – trải nghiệm ứng dụng mạng xã hội mới nhất

07:02:39 - 22/07/2016 - admin

Bigo live apk là một ứng dụng mạng xã hội cho phép người dùng phát video trực tiếp và chia sẻ cho người dùng khác cùng xem. Với ứng dụng này người dùng có thể tải hoàn toàn miễn phí về máy và tự mình tạo ra những video, những khoảnh khắc đang diễn ra xung quanh bạn. Nếu bạn là người yêu thích giao lưu, tìm kiếm bạn bè và muốn thể thiện tài năng của mình cho những người khác biết thì bigo live là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn đấy. Đây là cách hoàn hảo nhất để bạn tạo ra những stream vui vẻ và hài hước của bản thân mình. Hãy trải nghiệm những tính năng mới mẻ và độc đáo của ứng dụng bigo live này nhé.

 

 

Kết bạn nhiều hơn với ứng dụng mạng xã hội bigo live. Đến với Bigo live người dùng sẽ được tận hưởng cảm giác stream video trực tiếp đầy thú vị, kết nối với rất nhiều người trên thế giới, ai cũng có thể theo dõi video stream của bạn. Ứng dụng sẽ giúp bạn có được khoảng thời gian thư giãn tuyệt vời, được khám phá một thế giới ảo có sự xuất hiện của các nhân vật stream nổi tiếng, hot boy, hot girl trên toàn thế giới. Hãy hòa nhập vào trào lưu stream bạn nhé, tôi tin chắc bạn sẽ hứng thú với nó đấy. Tải Bigo live miễn phí từ cửa hàng ứng dụng aplikasi playstore apk tốc độ cực nhanh.

 

Những tính năng độc đáo của Bigo Live:

Tải ứng dụng nhắn tin bbm free apk để chia sẻ với bạn bè ứng dụng bigo live nhé.

Hỗ trợ tính năng chỉnh sửa video độc đáo và mới lạ
Dễ dàng tìm kiếm bạn bè thông qua mã ID
Khả năng phát video trực tiếp
Sự tương tác nhanh chóng và dễ dàng khi bạn chia sẻ video trực tiếp những người khác ngay lập tức có thể xem video của bạn
Stream video trực tiếp, người dùng vừa stream trực tiếp vừa tương tác với những người dùng khác như bình luận
Theo dõi stream của những nhân vật nổi tiếng và được gặp gỡ nhiều hot boy, hot girl
Hoạt động trên nhiều quốc gia khác nhau, bạn có thể truy cập vào các quốc gia để xem họ stream video trực tiếp

Một ứng dụng vô cùng thông minh và hữu hiệu cho người dùng nhưng lại hoàn toàn miễn phí tải về cho nhiều dòng máy khác nhau. Chỉ cần tải ứng dụng về máy là bạn có thể kết bạn với tất cả người dùng Bigo live trên toàn thế giới, chat và trao quà tặng ảo cho những stream video hay và thú vị. Đồng thời bạn cũng có thể tạo ra cho mình những stream video hài hước và thú vị rồi phát trực tiếp lên mang xã hội bigo live cho bạn bè cùng xem.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook