Bí quyết tốt nhất bỗ trợ tăng chiều cao với 4 bài tập hằng ngày

06:38:27 - 23/11/2016 - admin

Chúng ta đã qua tuổi dậy thì nhưng chiều cao vẫn còn khá khiêm tốn. Nếu bạn vẫn còn dưới 25 tuổi thì cơ hội tăng trưởng là có thể, Tuy nhiên thật sự chậm. Để thúc đẩy cơ hội này một cách tối đa, bạn hãy chăm tập 5 bài thể dục sau đây để hỗ trợ tăng vóc dáng khi đã qua tuổi tuổi 10 đến 19 rồi nhé.

Bên dưới là gợi ý 5 bài tập tăng chiều cao cực dễ dàng và hoàn toàn có thể giúp chúng ta tăng trưởng chiều cao sau tuổi dậy thì:

1.Treo người trên xà

Phương pháp luyện tập này có thể mang đến cho bạn khả năng kéo giãn dài xương thêm vài centimet nếu kiên trì tập mỗi ngày, vì vậy đừng ngại ngần tập luyện nhé. Đây cũng chính là biện pháp cực kì dễ dàng bởi mọi người có thể tìm thấy các thanh xà rắn ở các công viên hoặc thậm chí bạn có thể tự tập ngay tại chính phòng của mình.

Kết quả hình ảnh cho xà đơn site:nubesttall.com

Cách thực hiện: giữ cho cánh tay của mọi người không quá gần cũng không quá rộng và bắt đầu treo người lên xà. Càng treo người trong khoảng thời gian lâu càng tốt và khi chúng ta bắt đầu mệt, từ từ xoay lại đằng sau và chạm vào mặt thảm với ngón chân của mọi người. Việc này sẽ làm cong cột sống của chúng ta và kéo dài nó ra, vì vậy chúng ta có thể phát triển thêm vài cm cho chiều cao của mình.

2. Căng cơ kiểu rắn hổ mang giúp dãn xương đốt sống

Kết quả hình ảnh cho ran ho mang site:nubesttall.com

Động tác yoga này hỗ trợ giúp đốt sống cải thiện, làm cải thiện chiều cao. Đây cơ bản là một bài tập tăng chiều cao yoga giúp kéo dài cột sống của bạn và làm cho nó dẻo dai và linh hoạt hơn, nhờ vậy những sụn giữa các đốt sống của bạn được phát triển.

3. Bài tập cuộn người Pilates giúp xương dài thêm

Đây là một bài tập tuyệt vời để kéo căng cột sống và kéo dài kích thước cơ thể mọi người.

Kết quả hình ảnh cho Pilates site:nubesttall.com

Phương pháp thực hiện: Nằm ngửa với cánh tay đặt dọc theo hai bên sườn, lòng bàn tay úp xuống. Duỗi thẳng 2 chân hướng lên trần nhà và uốn cong về phía sau để chân chạm sàn. Có thể lần đầu tiên chân mọi người khó có thể chạm được vào sàn, nhưng mọi người có thể thực hiện được nếu kiên trì tập luyện. mọi người càng kéo căng hơn, càng nhiều đốt sống của chúng ta được kéo dài ra hơn.

4. Kéo căng cột sống về phía trước

Từ bài tập cuộn người Pilates, lặp lại động tác kéo căng cột sống về phía trước khoảng 3-4 lần/ ngày. Có thể nhờ người thân hoặc bạn bè giúp bạn nhé.

Kết quả hình ảnh cho Kéo căng cột sống site:nubesttall.com

Cách thực hiện: Ngồi thẳng lưng trên một tấm thảm. Chân mở rộng ngang vai, và bàn chân gập cong lại. Chạm vào đỉnh đầu nhưng vẫn hãy để vai của chúng ta được thoải mái. Hít vào và mở rộng cánh tay ra trước mặt rồi từ từ uốn cong người về phía trước và chăm chỉ chạm vào các ngón chân của mọi người. Nếu bạn có thể chạm vào đầu ngón chân, chúng ta thậm chí có thể uốn cong người về phía trước xa hơn nữa để cột sống của chúng ta được uốn cong đến mức tối đa. Lặp lại 3-4 lần và giữ mỗi động tác ép dài từ 10-15 giây.

Nguồn: Nubesttall.com

Tags: ,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook