BÍ QUYẾT LÀM MÁI TÓC MỎNG HÓA BỒNG BỀNH CUỐN HÚT.

07:08:44 - 28/11/2017 - nguyencaovuongseo

Bạn đang muốn có một mái tóc thật đẹp?

mai toc bong benh

Phái đẹp lúc nào cũng mơ ước có một mái tóc bồng bềnh thật quyến rũ  nhưng  dù bạn có là một cô nàng tóc mỏng tự nhiên đi chăng nữa thì cũng không có gì phải ‘tuyệt vọng’ đâu nhé. Bạn hoàn toàn có thể ăn gian độ dày mái tóc khi biết một vài bí quyết mà mình chia sẻ sau đây:

  1. Chỉ chải tóc khi tóc đã khô hoàn toàn

Để đảm bảo cho tóc ít bị tổn thương trong quá trình sấy thì các cô nàng không nên dùng lược thông thường đâu, thay vào đó dùng những ngón tay mềm mại của bạn để giũ tóc sẽ tốt hơn hẳn đấy.

Làm khô từng chút tóc một bằng cách nhấc cao phần chân tóc sẽ giúp tóc bạn ‘phồng’ lên trông thấy. Mặc dù tóc khô, bạn vẫn nên dùng lược tròn cỡ lớn để chải tóc nhé.

  1. Dùng kẹp càng cua khi buộc tóc đuôi ngựa

Để cho tóc trông dày dặn hơn, trước tiên bạn hãy cột tóc cao đuôi ngựa bằng dây chun như bình thường. Sau đó hãy khéo léo tách vài lọn tóc ở phần tóc phía trên (khoảng ¼ lượng tóc của bạn) và giữ nó bằng kẹp càng cua.

Đánh rối lớp dưới của phần tóc bên trên, hạ xuống và chỉnh sao cho chiếc kẹp của mình không bị lộ. Bằng cách cặp tóc đơn giản này, bạn hoàn toàn có thể ăn gian độ dày của tóc lên gấp đôi đó.

  1. Buộc tóc phá cách

Một trong những cách đơn giản làm mái tóc bạn bồng bềnh đó chính là buộc tóc đuôi ngựa.

Ngoài cách sử dụng kẹp càng cua như trên, bạn còn có thể học một mẹo nhỏ khác chỉ với chiếc chun buộc tóc thôi. Thay vì buộc tóc như bình thường, bạn hãy chia tóc đuôi ngựa thành hai, buộc một nửa đuôi tóc và để lại một lọn tóc trên nút buộc.

  1. Cuộn tóc hai bên

Nếu bạn không có nhiều thời gian dành cho việc tạo kiểu phù hợp, cách này sẽ giúp tóc bạn dày dặn lên trông thấy.

Sau khi tắm, nhân lúc mái tóc của bạn đang ẩm ướt mà chia nó làm đôi, làm tóc hơi rối lên một chút , vặn và xoắn thành hai búi tóc rồi lấy keo xịt tóc để cố định.

Dùng máy sấy làm khô tóc và để nguyên qua đêm. Khi ngủ dậy bạn sẽ thấy một điều ‘thần kỳ’ xảy ra với mái tóc của mình đó.

  1. Dùng dầu gội khô

Sử dụng dầu gội khô ở phần chân tóc cũng là một cách thông minh giữ cho mái tóc của bạn không bị bết trong mùa hè này. Chia tóc thành từng lọn nhỏ, xịt dầu gội khô vào phần chân tóc rồi để nguyên và tiếp tục làm với những lọn tóc còn lại sẽ đem lại hiệu quả hơn là bạn xịt vào phần đuôi tóc đó. Để giữ tóc bồng bềnh lâu hơn bạn có thể cố định nó bằng keo xịt tóc nhé.

  1. Nới lỏng tóc tết

Các cô nàng chắc chắn sẽ tết tóc như một sự lựa chọn an toàn giúp che giấu mái tóc bết của mình. Tết tóc thôi chưa đủ đâu nhé, để cho tóc trở nên dày hơn, hãy khéo léo kéo một vài lọn tóc ra để bím tóc trở nên xù và nhìn sẽ bồng bềnh hơn đấy.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook