Bí quyết giữ tóc đẹp sau 6 tháng sau khi cắt tóc

Bí quyết giữ tóc đẹp sau 6 tháng sau khi cắt tóc

Sau khi cắt tóc bạn có thể giữ kiểu tóc này còn nguyên vẹn trong 6 tháng nghe qua thì có vẻ khó tin nhưng thực tế với việc bạn chăm sóc tóc phù hợp sẽ giúp cho mái tóc của bạn còn nguyên vẹn trong 6 tháng là điều hoàn toàn có thể nhé.

Không phải ai cũng có thể có đủ tài chính để thường xuyên đến tiệm cắt tóc  vài lần 1 tháng để tu sửa lại kiểu tóc được và các bạn cũng không muốn mái tóc của mình mới cắt được vài hôm lại mọc ra lởm chởm nhìn rất xấu. Thế nhưng với bí quyết dưới đây sẽ giúp mái tóc của bạn được giữ đúng kiểu trong 6 tháng liền mà sẽ không tiêu tốn của bạn một đồng nào phải đến tiệm cắt tóc cả.

Trước khi cắt tóc bạn nên chọn kiểu tóc phù hợp

Bạn không muốn quay lại tiệm cắt tóc trong 6 tháng thì ít nhất bạn nên chọn kiểu tóc phù hợp, đẹp và không lỗi mốt. Bạn không nên lựa chọn kiểu đầu Bob vì nó sẽ dễ dàng mọc lại tóc rất nhanh và mất đi kiểu dáng tóc của bạn. Bạn không nên chọn những kiểu tóc ngắn vì tóc càng ngắn thì bạn sẽ càng sớm ra tiệm cắt tóc sửa nhiều lần. Chính vì thế bạn nên lựa chọn cho mình kiểu tóc dài để tránh phải đến tiệm nhiều lần

>> Giới thiệu địa chỉ học cắt tóc uy tín

Nên thay đổi thói quen chăm sóc tóc 

Dù bạn chọn kiểu tóc nào thì sau khi cắt nó cũng sẽ dữ được dáng vóc trong 4 tuần nhưng để giữ được mái tóc đẹp trong khoảng thời gian lâu nhất thì bạn nên chú ý đến phương pháp chăm sóc tóc từ những việc nhỏ nhất như sau: Không nên gối đầu nhiều hoặc có thể bỏ gối đầu đi vì việc gối đầu sẽ khiến tóc bị mất nếp, xơ và chẻ ngọn.Bạn không nên gội đầu nhiều với dầu gội đầu mà thay vào đó nên xen kẽ 1 ngày gội và 1 ngày tráng nước.

Sử dụng thêm biện pháp chống nắng cho tóc cũng là 1 giải pháp tránh được những tác hại từ bên ngoài gây hại cho tóc khô, xơ.

> Trường dạy cắt tóc tại hà nội nào là tốt nhất?

Không nên sử dụng dầu dưỡng tóc và dụng cụ cho tóc

Nếu bạn thấy mai tóc của mình bị khô, sơ khi nhuộm tóc bạn thường sử dụng các loại dầu dưỡng tóc có chứa nhiều protein.Bạn nên tạm thời ngừng sử dụng các sử dụng tạo kiểu tóc như máy sấy, máy là, máy uốn tóc và thay vào đó nên để tóc khô một cách tự nhiên.

Để giữ tóc bền kiểu trong 6 tháng bạn có thể chọn kiểu tóc xoăn

Để che giấu những khuyết điểm của mái tóc bị khô, sơ thì bạn nên làm tóc xoăn là hợp lý nhất bởi việc tóc càng thẳng thì sẽ để lộ tóc xấu dễ dàng. Để có thể che dấu được mái tóc bị khô sơ thì các bạn có thể dùng các sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp từ thiên nhiên. Nếu tóc ở ngọn bị khô sơ bạn cũng có thể sử dụng dầu xịt bóng xịt vào để che giấu khuyết điểm này.

Gợi ý xem thêm:

Share this post

Post Comment