Bí quyết dành cho các mẹ trang trí sinh nhật đẹp

Bí quyết dành cho các mẹ trang trí sinh nhật đẹp

Không có gì ý nghĩa hơn khi tự tay bạn chuẩn bị tiệc sinh nhật cho bé. Tiệc sinh nhật là bữa tiệc đánh dấu mốc trưởng thành của bé qua từng năm. Một số bậc cha mẹ bận rộn với công việc không có thời gian, sẽ lựa chọn đặt tiệc sinh nhật tại nhà hàng. Cách này vừa nhanh gọn, vừa có bữa tiệc được tổ chức nhờ các đơn vị chuyên nghiệp. Tuy nhiên, về giá cả là một vấn đề. Chính vì thế, nhiều bố mẹ lựa chọn tổ chức tiệc sinh nhật tại nhà cho bé, vừa ấm cúng, vừa tiết kiệm.

Chọn chủ đề trang trí sinh nhật đẹp

Trang trí tiệc sinh nhật https://partydecor.vn/dich-vu-trang-tri-sinh-nhat không cần quá cầu kỳ, nhiều chi tiết. Hãy sử dụng những đồ vật mà bé yêu thích, nhân vật hoạt hình, đồ chơi, món ăn mà bé thích. Điều này khiến bé cảm nhận được sự quan tâm của bạn dành cho bé.

Hãy biến tiệc sinh nhật của bé thành vương quốc minion ngộ nghĩnh đáng yêu. Nhân vật hoạt hình siêu hài hước đang được yêu thích nhất. Nổi bật trong bữa tiệc là màu vàng của những chú minion

Ngoài ra, bạn có thể mua thêm những đồ vật trang trí kèm như bóng bay, pháo giấy, 3 tông màu chủ đạo là trắng, vàng, xanh kết hợp hài hòa, tạo nên bữa tiệc đáng yêu.

Combo trang trí sinh nhật theo phong cách minion gồm banner Happy Birthday, khung ảnh, hộp đựng bắp rang bơ, kệ bánh cupcake, nón sinh nhật, hộp quà trang trí, cốc giấy đựng bánh.

Để bữa tiệc thêm lung linh, các mẹ có thể trang trí thêm hoa tươi, cây xanh nhỏ, tổ chức các trò chơi làm tăng sự gắn kết giữa bé và các bạn. Những trò chơi mà bé hay chơi như bịt mắt bắt dê, xem ai nhanh nhất,… Hay tổ chức một cuộc thi hát giữa các bé.

Với trẻ em, vấn đề vui chơi luôn được ưu tiên hàng đầu.  Làm cho bữa tiệc thêm sôi nổi bằng những ca khúc thiếu nhi hay những câu chuyện cổ tích phù hợp với lứa tuổi của bé.

Đừng quên tặng quà cho bé nhé, đây là tiết mục được mong chờ nhất trong buổi tiệc. Các bậc phụ huynh không nên chiều bé, tặng những thứ mà bé yêu cầu, mà hãy con đó như một phần thưởng dành cho bé trong học tập. Thương con nhưng không chiều con, hãy tạo cho bé động lực để phấn đấu sẽ có ý nghĩa hơn rất nhiều.

Cùng bé trải qua ngày sinh nhật ý nghĩa, dành tất cả những điều tốt đẹp cho bé, hãy cho bé biết bạn yêu thương bé đến nhường nào nhé!

Để mua đồ trang trí sinh nhật các bạn tham khảo tại link: https://partydecor.vn/

Share this post

Post Comment