Bệnh viện đa khoa An Việt có tốt không, có hiệu quả không ?

03:57:49 - 28/07/2018 - bacsiranghammat

Mặc dù mới đi vào hoạt động được 2 năm nhưng bệnh viện đa khoa An Việt tự hào là một trong số những bệnh viện tư được các bệnh nhận tin tưởng bởi quy trình thăm khám và chữa bệnh khép kín, chất lượng phục vụ tận tâm, tận tình và chuyên nghiệp nhất

Bệnh viện An Việt có tốt không

Bệnh viện An Việt là một trong số ít những bệnh viện hoạt động theo mô hình đa khoa.

Nhưng sự thật Bệnh viện đa khoa An Việt có tốt không ? Ra đời trong hoàn cảnh hệ thống bệnh viện tại Hà Nội chưa thể đáp ứng được nhu cầu cũng như số lượng, khám chữa bệnh, Bệnh viện đa khoa An Việt mong muốn được cùng chung vai gánh vác và chia sẻ gánh nặng trong việc khám, điều trị bệnh và chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Bệnh viện đa khoa An Việt có tốt không

Với quy trình từ thăm khám, tư vấn, chuẩn đoán và điều trị khép kín, hằng năm tại Bệnh viện đa khoa An Việt tiếp nhận hang chục ngàn lượt bệnh nhận, họ đa số là người Việt Nam. Ngoài ra, có còn rất nhiều bệnh nhân nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Bệnh viện đa khoa An Việt hoạt động theo mô hình bệnh viện đa khoa đạt tiêu chuẩn quốc tế hang đầu tại Việt Nam, bên cạnh đó cơ cở, trang thiết bị, cơ sở vật chất cùng đội ngũ bác sỹ, y tá. Điều dưỡng và dược sỹ đều là những chuyên gia y tín hằng đầu, có kinh nghiệm và chuyên môn cao, được đào tạo bài bản. Bệnh nhân đến với bệnh viện đa khoa An Việt sẽ được các bác sỹ thăm khám, chuẩn đoán cũng như điều trị trực tiếp bởi các chuyên gia y tế hang đầu.

Xem thêm: http://khoathankinh.com/chua-dau-day-than-kinh-toa-o-dau-uy-tin-va-chat-luong.html

Hằng năm , bệnh viện đa khoa An Việt đón hang chục lượt khách hang tới thăm khám và điều trị bệnh. Mặc dù, được  xây dựng theo mô hình đa khoa đạt tiêu chuẩn quốc tế nhưng chi phí khám chữa bệnh tại Bệnh viện đa khoa An Việt không hề cao như nhiều người bệnh vẫn nghĩ. Tất cả đều có thể thăm khám sức khỏe ban đầu với mức giá khởi điểm giống như ở bất cứ một bệnh viện công nào. Ngoài ra, các dịch vụ sinh hoạt hay xét nghiệm của bệnh viện cũng được thu đúng với mức giá niêm yết của ngành Y tế nói chung.

Hàng năm , bệnh viện An Việt đầu tư rất lớn cho cơ sở vật chất cũng như máy móc thiết bị hiện đại, liên tục được cập nhật, đội ngũ bác sỹ không ngừng học hỏi không nằm ngoài mục tiêu mang đến một môi trường y tế an toàn, chất lượng và thân thiện giúp cho việc thăm khám trở nên tốt và hiệu quả hơn.

Với những tiêu chí trên đây chắc chắn bạn có thể yên tâm hơn về chất lượng của Bệnh viện An Việt rồi chứ. Đến với Bệnh viện đa khoa An Việt để được trải nghiệm chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook