BBM cách tốt nhất để bạn trò chuyện cùng bạn bè

14:15:29 - 24/06/2016 - admin

BBM android  cho bạn một trải nghiệm của một dịch vụ nhắn tin có thể chuyển đổi dễ dạng  từ dạng tin nhắn sang cuộc gọi thoại hay cuộc gọi video. BBM xứng danh là dịch vụ OTT được yêu thích trên thị trường hiện nay với số lượng người dùng cực khủng trên toàn thế giới.

BBM

BBM giúp bạn chia sẻ hình ảnh, nhắn tin trong thời gian thực

Trong một thời gian thực BBM cho phép bạn gửi và nhận tin nhắn một cách nhanh chóng. Việc tham gia trò chuyện của bạn được kết nối với một cơ số người, con số liên hệ để nói chuyện có thể lên tới 100 số liên lạc và vòng tròn có thể biết bạn đang trong trạng thái online lên tới 200 người. Bạn bè, đồng nghiệp, gia đình sẽ nhặn được tin nhắn của bạn gửi đi cho họ một cách nhanh chóng và bạn có thể biết được tin nhắn của mình đã được gửi hay chưa hay người bạn liên hệ đã nhận được tin nhắn và xem chúng hay chưa. Tất cả đều diễn ra trong thời gian thực nhanh chóng và hiển thị rất thực qua giao diện đã được thiết kế rất kho học và đẹp mắt. Chia sẻ hình ảnh và các tập tin cỡ lớn không phải trở ngại của BBM, những bức hình được chụp với thông số cao khi bạn gửi qua cửa số tin nhắn thì chúng được gửi với tốc độ nhanh mà hình ảnh rất rõ nét. Khi bạn đã có một khối lượng bạn đủ lớn thì việc xây dựng mạng lưới những người bạn thân hợp nhau sẽ làm bạn cảm thấy thích thú và chỉ muốn nhắn tin nói chuyện mãi không thôi. Ứng dụng nhắn tin BBM được miễn phí hoàn toàn qua Wifi, ở đâu có mạng thì cuộc nói chuyện của xuất hiện trong mọi thời điểm bất cứ nơi nào trên toàn thế giới. Chính điều này đã tạo được sự gần  gũi cho mọi người qua một tính năng BBM Voice Chat.

Xem thêm: BBM for blackberry

bbm 2

BBM có các tính năng sau:

  • Gọi điện, nhắn tin miễn phí miễn phí
  • Bảo mật tốt
  • Hiển thị được trạng thái, biểu cảm cảm xúc của bạn mặt đối mặt thông qua BBM Video
  • Trò chuyện với số lượng nhiều người kể cả những người bạn không quen nếu có sử dụng ứng dụng BBM
  • Thông qua kênh chuyên biệt riêng tư bạn sẽ thay đổi hình ảnh của mình và chia sẻ tâm trạng cho mọi người cùng biết.

BBM

Cuộc nói chuyện của bạn sẽ rôm rả hơn nhờ ứng dụng nhắn tin miễn phí BBM. Hãy DownloadBBM ngay hôm nay cùng tham gi trò chuyện với nhiều người khắp trên thế giới để kết nối mọi người gần nhau hơn.

Xem thêm: bbm iphone

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook