Bảo mật mọi thông tin trò chuyện khi có ứng dụng Whatsapp

07:02:38 - 28/02/2017 - admin

Không biết bạn thì thế nào chứ tôi thì cực kỳ ghét người khác tò mò cuộc sống riêng tư của mình. Ấy thế mà ghét của nào trời trao của đó hay sao các bạn ạ, đứa em gái của tôi lại là đứa cực kỳ tò mò và là đứa chuyên soi mói cuộc sống riêng của tôi. Chuyện cũng chả có gì đáng nói khi mà em gái tôi chuyên lấy điện thoại của tôi đọc các tin nhắn và đi mách lẻo đủ thứ chuyện với mẹ tôi. Ức chế quá mà chả biết làm sao bèn đem chuyện kể cho thằng bạn thân. Và tôi như người ốm gặp đúng thầy đúng thuốc các bạn ạ, khi nghe xong chuyện, bạn tôi đã nghĩ ngay ra cách để khiến cho em gái tôi không bao giờ có thể đọc trộm cũng như xem nội dung trò chuyện trên điện thoại của tôi nữa, đấy chính là việc tôi dùng ứng dụng Whatsapp Messenger các bạn ạ.

Trải nghiệm ứng dụng VLC media app – xem và trải nghiệm phim tuyệt vời nhất trên di động. Ứng dụng Whatsapp là một công cụ cho phép người dùng được gửi tin nhắn, gọi điện và thực hiện các liên lạc với tất cả mọi người một cách miễn phí. Whatsapp là một ứng dụng mà được hầu hết các chuyên gia cũng như người trải nghiệm đánh giá khá cao về những tính năng ưu việt mà nó mang tới cho người dùng như nhắn tin không giới hạn số lượng. Tạo các cuộc trò chuyện nhóm siêu thú vị khi số lượng thành viên tham gia nhóm có thể lên tới hơn 200 người. Bên cạnh đó, tính năng gọi thoại hay gọi video call cũng tuyệt vời không kém cạnh. Vừa có thể trò chuyện, vừa có thể nhìn thấy đối phương ngay trên màn hình điện thoại theo thời gian thực thì còn gì thú vị hơn đúng không?

Xem thêm : Play Store app – chợ ứng dụng khổng lồ cho điện thoại. Đặc biệt tính năng mà tôi hết sức yêu thích ở Whatsapp đấy chính là bảo mật mặc định. Tất cả những tin nhắn, những thong tin mà tôi chia sẻ với bạn bè, người thân hay một ai đó sẽ được ứng dụng Whatsapp bảo mật với phần mềm mã hóa đầu cuối. Tính năng này sẽ khiến cho tất cả các cuộc trò chuyện của tôi thì chỉ có duy nhất tôi và người tôi trò chuyện mới đọc được ngoài ra không có thêm bất kì bên thứ 3 nào có thể đọc và biết được nó kể cả Whatsapp.
Vô vàn tính năng hay ho, hấp dẫn bạn mà Whatsapp mang tới đang chờ đợi bạn khám phá, chần chờ gì nữa, tải ứng dụng miễn phí Whatsapp về máy ngay hôm nay đi nhé.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook