Bảo hành tủ lạnh hitachi ở quận Hoàn Kiếm

09:03:41 - 27/11/2016 - admin

Trung tâm sửa chữa và bảo hành tủ lạnh Mitsubishi tại Hoàn Kiếm chuyên nhận bảo hàng các loại tủ lạnh chính hãng tại nhà và cơ quan. Để được sửa chữa và khắc phục nhanh các sự cố, bảo hành tủ lạnh Mitsubishi,…. khi gặp sự cố vui lòng xin liên hệ với chúng tôi để được phục vụ và đáp ứng nhu cầu tốt nhất.

Vứi đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm cùng với hệ thống bảo hành và sửa chữa nằm trên quận Hoàn Kiếm, chúng tôi đảm bảo phục vụ quý khách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

sua-tu-lanh-hitachi-tai-hoan-kiem

Trung tâm sửa chữa và bảo hành tủ lạnh Mitsubishi chuyên sửa chữa, lắp đặt và sửa tủ lạnh tại nhà. Với sự phát triển mạnh mẽ chúng tôi đã nhận được sự tín nhiệm của các hãng sản xuất máy lạnh lớn đặt làm trung tâm bảo hành. Chúng tôi là trung tâm chuyên bao hanh tu lanh Hitachi và Mitsubishi trong vòng 25 giờ tại nhà quý khách.

Trung tâm sửa chữa và bảo hành tủ lạnh Mitsubishi tại Hoàn Kiếm sẽ phục vụ quý khách hàng tốt nhất!

Lưu ý một vài trường hợp không được hưởng quyền lợi bảo hành sản phẩm:

  • Trong trường hợp máy móc bị hỏng học, mất mát khi không phải lỗi của nhà sản xuất.
  • Trong trường hợp tủ lạnh hỏng do tự ý sửa chữa, thay đổi cấu trúc sản phẩm không còn nguyên vẹn như nguyên gốc.
  • Trong trường hợp sản phẩm hỏng do các nguyên nhân như: hoả hoạn, thiên tai, vận chuyển bất cẩn, hao mòn tự nhiên, côn trùng làm hỏng hoặc do các tác động khác không phải do chính sản phẩm gây ra,….
  • Trong trường hợp hỏng hóc do lắp đặt, sử dụng sai quy cách hoặc không tuân thủ đúng hướng dẫn của nhà sản xuất.
  • Trong trường hợp nguồn điện sử dụng không ổn định, sử dụng quá công suất cho phép, tần suất thay đổi quá mức quy định của nhà sản xuất.
  • Trong trường hợp nhãn dán số seri có dấu hiệu bị tẩy khoá, bong troc hoặc tháo gỡ khỏi sản phẩm.
  • Trong trường hợp sản phẩm hết bảo hành, không có phiếu bảo hành hoặc phiếu bảo hành không đủ thông tin chi tiết, không trùng khớp mã số, chắp vá, tẩy xoá,…
  • Trong trường hợp các phụ kiện đi kèm như bóng đèn, công tắc, mặt kính, núm vặn, đĩa vi sóng,… hoặc bề mặt ngoài sản phẩm bị hư hỏng như méo hoặc sản phẩm bị tháo gỡ.
  • và một vài trường hợp hỏng hóc do thiết bị môi trường đặc biệt.

Trong quá trình bảo hành, sửa chữa sản phẩm, chúng tôi sẽ áp dụng chính sách bảo hành chính hãng, nhanh chóng, thay thế linh kiện đạt chuẩn thương hiệu Mitsubishi.

Đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi để nhận được sự hài lòng nhất!

Liên hệ Hotline: 0971 456 687 – 0997 332 337 để được tư vấn miễn phí, giải đáp thắc mắc và hỗ trợ về mặt kỹ thuật.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook