BẢNG GIÁ trồng răng hàm dưới MỚI & CHUẨN nhất năm 2016

06:25:43 - 26/07/2016 - admin

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ. Bác sỹ tư vấn giúp em trồng răng hàm dưới giá bao nhiều bằng phương pháp implant ạ và liệu có bảo hành gì không ạ. Em cách đây nửa năm có nhổ một chiếc răng hàm bị sâu nhưng bây giờ mới có điều kiện đi làm răng giả ạ. Em muốn hỏi để tham khảo giá cũng như chuẩn bị trước ạ. Em cảm ơn bác sỹ. (Mỹ Lan – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Mỹ Lan !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc:”Trồng răng hàm dưới giá bao nhiêu khi làm implant?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Bảng giá trồng răng hàm dưới bằng cấy ghép implant

Trước hết, Nha khoa Paris xin đưa ra cho bạn một bảng giá trồng răng hàm dưới theo phương pháp cấy ghép implant cụ thể:

Trụ Implant Dentinum – Korea 1 trụ 14.000.000
Trụ Implant Osstem – Korea 1 trụ 15.000.000
Trụ Implant Nobel Biocare 1 trụ 28.000.000-30.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Thụy Sĩ 1 trụ 28.000.000 – 32.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ 1 trụ 32.000.000 – 35.000.000

Mức giá trồng răng hàm dưới giá bao nhiêu bằng Implant sẽ tùy thuộc vào nhà cung cấp. Hiện nay Straumann (Thụy Sỹ), Bihorion (Mỹ) và hai nhà cung cấp trụ implant hàng đầu hiện nay, tuy nhiên mức giá của hai loại trụ này cũng khá cao.

Nếu như bạn không có đủ kinh phí thì có thể sử dụng trụ implant của hãng Osstem hay Dentium của Hàn Quốc.

Tuy chất lượng trụ của hai hãng này không cao bằng Straumann hay Bihorion nhưng vẫn đảm bảo độ bền chắc rất cao. Tất cả các trụ này đều được Nha khoa Paris nhập khẩu trực tiếp và có giấy bảo hành chính hãng với các thông số kỹ thuật cụ thể.

Trồng răng hàm dưới giá bao nhiêu khi cấy ghép răng implant?

Trên thực tế, bạn đã nhổ răng hàm mất nửa năm thì nguy cơ xương hàm bị tiêu biến là hoàn toàn có thể xảy ra và điều này sẽ được khẳng định khi nha sỹ thăm khám cụ thể. Nếu như mật độ xương hàm không đủ do tiêu hõm thì cần phải ghép xương. Thời gian để xương nhân tạo tích hợp với xương hàm cũng cần đến 6 tháng để có thể cấy ghép implant.

Khi cần thực hiện ghép xương thì ngoài chi phí cấy trụ răng implant bạn cũng cần phải dự liệu đến kinh phí ghép xương. Sau khi thăm khám, bác sỹ Paris sẽ đưa ra cho bạn một quy trình điều trị cũng như mức giá trồng răng hàm dưới cụ thể.

Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm về chi phí khi thực hiện tại Paris bởi chúng tôi luôn có chính sách hỗ trợ về giá cho bệnh nhân với chế độ bảo hành lâu dài. Trong thời gian bảo hành trụ implant sau khi cấy ghép, nếu có bất kỳ vấn đề nào như đau nhức hay ăn nhai khó… bạn có thể quay lại trung tâm, bác sỹ sẽ chỉnh sửa, điều trị miễn phí cho bạn.

Trồng răng hàm dưới giá bao nhiêu khi phục hình bằng implant

Trồng răng hàm dưới cần thực hiện với kỹ thuật tốt

Thực hiên cấy ghép răng Implant tại nha khoa Paris bạn Mỹ Lan có thể yên tâm về chất lượng, đảm bảo hiệu quả tốt mà không xảy ra hiện tượng đào thải. Sở dĩ có thể khẳng định như vậy là bởi Nha khoa Paris áp dụng công nghệ Implant 4S mới nhất hiện nay vào trồng răng giả:

– Trụ implant được cấy trực tiếp vào xương hàm không qua tách nướu nên giảm đau nhức cũng như tỉ lệ lành thương nhanh

– Implant 4S sử dụng trụ chân răng Titan bền chắc nhất và có kích cỡ nhỏ, khi đi vào xương chỉ chiếm một phần diện tích nhỏ của xương nhưng lại tồn tại được rất bền chắc, nhờ đó sự tích hợp với xương hàm diễn ra nhanh chóng mà không bị đào thải.

>>> Trồng răng implant có đau không

– Độ chịu lực của trụ Implant không kém gì chân răng thật nên có thể duy trì ăn nhai như răng thật trong thời gian dài, thậm chí vĩnh viễn mà không cần phải phục hình trở lại.

Nguồn: http://trongrang.org/trong-rang-ham-duoi-gia-bao-nhieu-khi-lam-implant.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook