Bảng giá Trám Răng Bị Vỡ và phương pháp trám tốt nhất 2016

08:35:03 - 05/08/2016 - admin

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Em có một chiếc răng nanh hàm trên bị vỡ khá mất thẩm mỹ nên muốn trám lại. Nghe nói ở Trung tâm mình có công nghệ trám răng bị vỡ khá hiện đại nên em rất muốn đến Trung tâm để thực hiện. Mong bác sỹ tư vấn giúp trám răng bị vỡ hết bao nhiêu tiền và có thể duy trì được bao nhiêu năm ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Hoàng Hà My – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Hà My!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Trám răng bị vỡ bao nhiêu tiền và duy trì mấy năm?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Bảng giá Trám Răng Bị Vỡ và phương pháp trám tốt nhất 2016 - ảnh 1Hiệu quả trám răng cửa bị sứt vỡ thẩm mũ và bền chắc tại Nha khoa Paris

Răng bị vỡ có thể hàn răng để khôi phục lại răng được. Phương pháp này đem lại hiệu quả thẩm mỹ khá cao, hình thể chiếc răng nanh bị vỡ sẽ như chưa hề bị bể vỡ. Nếu như bác sỹ trám thực sự điêu luyện thì có thể tạo ra hiệu quả trám cao tới mức không thể phát hiện ra chiếc răng đó đã từng bị vỡ.

Trám răng bị vỡ hết bao nhiêu tiền?

Chi phí trám răng bị vỡ được xác định là trám thẩm mỹ nên bạn có thể xem cụ thể giá trám răng thẩm mỹ ở bảng sau:

DỊCH VỤ TRÁM RĂNG LASER TECH

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Hàn lỗ răng sâu 1 răng 150.000 – 300.000
Hàn trám răng thẩm mỹ 1 răng 500.000
Hàn/ trám răng sứ Inlay/Onlay(case dễ-trung bình-khó) 1 răng 3.000.000 – 4.000.000 – 5.000.000

Thanh toán trọn gói 1 lần

Đây được coi là mức chi phí hợp lý cho nhiều người bị vỡ răng so với việc phải áp dụng các biện pháp phục hình khác.

Trám răng bị vỡ duy trì bao nhiêu năm?

Tuy nhiên, có với các phương pháp phục hình đó, trám răng là cách khôi phục răng có hạn chế lớn ở độ bền chắc. Vì vậy, nếu chọn cách hàn trám răng bị vỡ thì tốt nhất nên ứng dụng công nghệ Laser Tech hiện đại. Đây chính là công nghệ mà bạn đã nhắc đến và vì hiện tại chỉ Nha khoa Paris mới được ứng dụng độc quyền công nghệ này.

Đây là sáng chế của các chuyên gia Hoa Kỳ dựa trên tác động của laser trám để hóa cứng vật liệu, giúp cho miếng trám có thể bám chắc trên mô răng thật hơn nhờ hàng ngàn chân bám li ti nhưng rắn chắc. Đặc biệt, laser trám còn không làm cho thể tích miếng trám bị thay đổi, co rúm nên khắc phục được tình trạng ê buốt sau khi trám răng mà các kỹ thuật thông thường rất dễ gặp phải.

Nhờ thế, miếng trám sẽ tồn tại được nhiều năm hơn so với khi trám bằng kỹ thuật khác. Tuy nhiên, độ bền chính xác của miếng trám răng bị vỡ là bao nhiêu năm còn phụ thuộc vào sự giữ gìn và chế độ ăn uống của bạn, vì ngay cả răng thật dù tồn tại được vĩnh viễn nhưng nếu chúng ta không giữ gìn thì cũng có thể bị gãy vỡ bất cứ khi nào.

Đáng nói là dẫu Trung tâm áp dụng công nghệ này để trám răng nhưng mức chi phí vẫn đảm bảo như cũ nên bạn không phải lo lắng nhiều về chi phí cũng như chất lượng ca hàn trám răng bị vỡ.

Nguồn: http://tramrangthammy.com/tram-rang-bi-vo-bao-nhieu-tien-va-duy-tri-may-nam.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook