Bảng giá Nhổ Răng Số 6 CHUẨN & CHÍNH XÁC nhất năm 2016

08:02:56 - 11/10/2016 - admin

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ. Em có một chiếc răng số 6 bị sâu đã lâu nhưng chủ quan không điều trị. Bây giờ răng đã bị sâu rất nặng, vỡ gần hết rồi và đau nhức dữ dội nên em muốn đi nhổ răng luôn. Không biết giá nhổ răng số 6 chính xác là bao nhiêu và nhổ có đau không thưa bác sỹ? Mong bác sỹ tư vấn giúp ạ. Em cảm ơn ạ. (Mạnh Trung – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Mạnh Trung !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc:”Giá nhổ răng số 6 chính xác là bao nhiêu?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Răng số 6 có chức năng nhai quan trọng nhất trên cung hàm nên bảo tồn là điều quan trọng cần hướng tới trước tiên. Việc nhổ răng số 6 này không chỉ làm mất thẩm mỹ mà còn làm cho các răng còn lại có khuynh hướng xô, lệch, nghiêng, xáo trộn khớp cắn, chức năng nhai giảm.

Có trường hợp bệnh nhân đã phải nhai một bên, trong lúc đó bên không nhai, cao răng tồn tại quá nhiều, lâu ngày phát sinh bệnh lý gây hư cả hàm. Cũng do không nhai lâu ngày, cơ và xương hàm bên không nhai kém phát triển làm cho khuôn mặt kém thẩm mỹ. Tình trạng rối loạn khớp cắn kéo dài còn dẫn tới rối loạn khớp thái dương hàm với những triệu chứng nhức đầu, chóng mặt, ù tai…Do đó, với những trường hợp răng sâu thì nha sỹ có thể hàn trám, bọc sứ hoặc điều trị tủy để bảo tồn răng.

Chỉ với những răng sâu quá mức, vỡ mẻ gần hết không thể bảo tồn mới tiến hành nhổ bỏ. Đây là chỉ định cuối cùng trong nha khoa.

Bảng giá Nhổ Răng Số 6 CHUẨN & CHÍNH XÁC nhất năm 2016 1

Chỉ khi không thể bảo tồn mới tiến hành nhổ răng số 6

Giá nhổ răng số 6 là bao nhiêu?

Chi phí nhổ răng số 6 sẽ tùy thuộc vào tình trạng răng sâu thực tế của bạn và dao động trong khoảng từ 300.000-500.000 đồng. Nếu chỉ nhổ chân răng thì chi phí sẽ thấp hơn nhiều so với nhổ toàn bộ răng. Nha khoa Paris xin cung cấp cho bạn một bảng giá nhổ răng cụ thể như sau.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ NHỔ RĂNG

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Nhổ răng sữa 1 răng 100,000
Nhổ chân răng, răng một chân 1 răng 300.000-500,000
Nhổ chân răng, răng nhiều chân 1 răng 500,000-700,000
Nhổ răng hàm nhỏ, lớn (4,5,6,7) 1 răng 800,000-1,000,000
Nhổ răng khôn mọc thẳng 1 răng 1,200,000
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) 1 răng 1.500.000 – 3.000.000

Sau khi thăm khám kỹ lưỡng tình trạng răng sâu của bạn, bác sỹ sẽ đưa ra cho bạn một mức giá nhổ răng chính xác nhất.

Hiện nay, với công nghệ nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome, bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhổ răng không đau nhức nhiều và an toàn tối đa. Công nghệ mới chỉ tác dụng làm đứt hệ thống dây chằng nha chu mà hoàn toàn không tác động đến nướu hay xương hàm nên giảm đau tối đa. Khi dây chằng đứt thì việc lấy răng ra từng phần sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với nhổ răng toàn bộ. Khả năng lành thương khi thực hiện nhổ răng với công nghệ mới cũng nhanh hơn.

Nguồn: http://nhorang.com.vn/gia-nho-rang-so-6-chinh-xac-la-bao-nhieu.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook