[Bạn quan tâm] Có bầu có được hàn răng không?

1/ Có bầu có được hàn răng không?

Bà bầu có hàn răng được không? là thắc mắc của rất nhiều người trong khi mang thai, đây là tâm lý chung bởi các bà mẹ lo sợ sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của thai nhi. Sự cẩn thận này là cần thiết, bất cứ tác động nào ảnh hưởng đến cơ thể của mẹ cũng đều có nguy cơ ảnh hưởng đến em bé trong bụng, bao gồm cả việc điều trị các vấn đề về răng miệng.

co bau co duoc han rang khong 1

Có bầu có được hàn răng không?

Tuy nhiên, nếu bạn đang lo lắng hàn răng có ảnh hưởng đến thai nhi thì có thể yên tâm. Bởi vì theo các bác sỹ nha khoa bà bầu vẫn có thể thực hiện hàn răng được nhưng cần phải đúng thời điểm để cả mẹ và con đều thoải mái khi điều trị.

Xem thêm bài viết:

>>> Địa chỉ hàn răng uy tín ở hà nội

>>> Giá hàn răng bằng composite

»» Thời điểm thích hợp nhất để hàn răng khi mang thai là vào tam cá nguyệt thứ 2, tức là 3 tháng giữa của thai kỳ. Đây là thời kỳ mà em bé đã tương đối ổn định, phát triển bình thường, thai phụ cũng gần như đã hết các triệu chứng ốm nghén, cơ thể thoải mái nhất do kích cỡ của em bé chưa lớn. Lúc này bạn không cần bận tâm có bầu có được hàn răng không.

2/ Nên áp dụng hàn răng bằng công nghệ nào cho bà bầu?

Laser Tech là thế hệ laser Nha khoa 4.0 được áp dụng tại Nha khoa Paris để trám răng cho khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất, đảm bảo độ bền chắc tối đa cho vết trám. Sở dĩ có thể khẳng định như vậy là bởi:

icon-01-list Công nghệ này giúp kích thích chất trám tạo ra các chân bám tại vị trí cố định, không bị co kéo hay kích thích nóng lạnh, giúp khắc phục hoàn toàn tình trạng bị khoang rỗng sau khi đông cứng chất trám – điều rất dễ gặp trong trám răng thông thường. Các triệu chứng đau nhức sẽ hoàn toàn biến mất và khả năng ăn nhai sẽ được phục hồi.

co bau co nen han rang khong 2

Laser Tech là thế hệ laser Nha khoa 4.0 giúp hàn răng an toàn cho cả bà bầu

icon-01-list Trám răng Laser Tech – công nghệ làm răng thẩm mỹ hàng đầu có thể hạn chế tối đa việc xâm lấn mài cùi răng như cách bọc răng sứ, không làm răng thay đổi về cấu trúc, xương hàm vì thế cũng không bị bất cứ tác động nào, không gây nên cảm giác ê buốt cho bà bầu.

Công nghệ mới đã được ứng dụng tại Nha khoa Paris cho hàng ngàn khách hàng trong đó có nhiều phụ nữ mang thai và đều cho kết quả tốt, hoàn toàn không có bất kỳ biến chứng nào nên bạn có thể yên tâm mà không phải băn khoăn mang bầu có nên hàn răng.

Trên đây là những điều mà chúng tôi muốn chia sẻ cho các bạn về “Có bầu có được hàn răng không? hay có nên hàn răng khi mang thai không. Hi vọng những thông tin trên có thể giúp ích được cho bạn. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề răng miệng bạn vui lòng liên hệ đến Hotline 1900 6900 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Nguồn: http://nhasithammy.vn/ban-quan-tam-co-bau-co-duoc-han-rang-khong.html

Share this post

Post Comment