Bạn đã biết instagram cập nhật 5 bộ lọc mới chưa?

Bạn đã biết instagram cập nhật 5 bộ lọc mới chưa?

Bạn đã cập nhật Instargram download phiên bản mới nhất cho IOS và android của mình để khám phá 5 bộ lọc mới vô cùng hoàn hảo mà ứng dụng vừa bổ sung chưa? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay những bộ lọc độc đáo mà ứng dụng này vừa cập nhật để xem nó có gì thú vị nhé!

 Instagram đã cập nhật thêm 5 bộ lọc mới cực Hot

Bạn đã biết instagram cập nhật 5 bộ lọc mới  tuyệt vời như thế nào chưa?

Instagram apk vừa công bố việc bổ sung thêm 5 bộ lọc (filter) mới cho ứng dụng để người dùng tha hồ chụp và chia sẻ hình ảnh của mình. Đây là lần đầu tiên ông chủ Instagram bổ sung thêm bộ lọc sau 2 năm. Công ty này khẳng định, 5 bộ lọc này sẽ là những bộ lọc tốt nhất từ trước đến nay mà instagram cung cấp.

>>>> Xem thêm: โหลดinstagram

Với 5 bộ lọc mới có tên là Slumber, Creama, Aden, Ludwig và Perpetua, ứng dụng này hiện đã cung cấp tất cả 25 bộ lọc khác nhau để người dùng có thể chỉnh sửa ảnh và tạo hiệu ứng ảnh nghệ thuật trên các bức ảnh của mình.

Instagram đã cập nhật thêm 5 bộ lọc mới cực Hot
Ngoài 5 bộ lọc mới, ứng dụng Instagram cũng sẽ thay đổi giao diện mới. Khi chỉnh sửa ảnh, khay bên dưới phần hình ảnh sẽ được hiển thị trước các nội dung của bức ảnh khi dùng mỗi bộ lọc. Người dùng có thể hình dung và xem được bức ảnh trông ra sao trước khi đăng tải lên các mạng xã hội.

Bên cạnh đó, Ứng dụng Instagram còn cho người dùng cũng có thể chọn hiển thị tất cả những bộ lọc thông dụng bằng một nút “quản lý” mới. Bằng cách sử dụng  thêm nút này, bạn có thể giấu các bộ lọc ít sử dụng đi, ưu tiên các bộ lọc mình yêu thích.

Instagram apk cho iOS hiện nay đã cập nhật lên phiên bản 6.4.0 và đang có mặt trên App Store. Bây giờ, người dùng Android cũng có thể tải về ứng dụng phiên bản mới nhất này từ Google Play Store phiên bản 6.12.0 của nó.

Share this post

Post Comment