Bạn cần có kế hoạch cho công việc cho đám cưới thật chu đáo

04:40:12 - 10/05/2017 - admin

Bạn chuẩn bị cưới nhưng lại có quá nhiều công việc phải làm tư việc công ty cho đến việc chuẩn bị đám cưới cần phải làm. Để công việc trở nên thuận tiện hơn thì chị em nên có kế hoạch định hướng cho công việc cho đám cưới thật chu đáo.

1. Nên xin nghỉ việc vài ngày để sắp xếp công việc cho ngày cưới

Khi bạn đã có ngày cưới cụ thể thì bạn nên chuẩn bị kế hoạch chình bày lên sếp trên để có lịch xin việc với sếp để về sắp xếp công việc.

2. Tìm người hỗ trợ công tác chuẩn bị cho các đồ dùng trong ngày cưới

Công tác chuẩn bị cho ngày cưới chắc chắn có rất nhiều đầu mục cần phải làm chính vì thế các bạn nên có kế hoạch tìm người hỗ trợ mình trong thời gian cưới sắp tới. Họ có thể giúp bạn một số vấn đề như: Tìm kiếm địa chỉ nhà các khách mời, sđt khách mời, tìm người trang điểm, làm tóc, thuê đồ cho ngày cưới, mua đồ trang trí tiệc cưới … Nếu bạn không thể tìm được người nhờ chuẩn bị các đồ dùng ngày cho ngày cưới thì bạn có thể nghĩ đến việc lựa chọn các wedding planner cũng rất tốt họ sẽ giúp bạn hoàn thành những công việc trên.

> Khi trang trí đám cưới bạn nên dùng: Phông lụa cưới

3. Tranh thu thời gian rảnh dành cho công việc

Nếu như công việc của bạn có rất nhiều việc phải làm thì những lúc rảnh bạn có thể dành thời gian để làm việc cho kịp tiến  độ công việc nó như là việc bạn đang làm bù cho những ngày sắp nghỉ cưới vậy. Có thể bạn nên đến công ty sớm và về muộn 1 chút để làm việc bù cho các ngày sắp nghỉ.

> Địa chỉ trang trí sân khấu tiệc cưới đẹp

4. Tận dụng thời gian ăn trưa

Trong thời gian ăn trưa nếu bạn làm văn phòng có thể tận dụng sử dụng máy tính để tìm các địa chị cung cấp các vật dụng và các dịch vụ cần thiết cho đám cưới của mình qua mạng. Bạn có thể list ra 1 loạt câu hỏi để đặt cho các nhà cung cấp dịch vụ cần họ giải đáp.

Trên đây là những kinh nghiệm chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn để bạn có thể lên kế hoạch tích kiệm thời gian nhất cho bản thân mình trong khâu chuẩn bị đám cưới.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook