Bạn cần biết về chi phí đi du học Hàn Quốc 2016

10:32:49 - 22/08/2016 - admin

Du học Hàn Quốc có rất nhiều ưu điểm, khi bạn tìm hiểu về du học Hàn Quốc bạn sẽ thấy rất nhiều bài báo ca ngợi lợi ích, ưu điểm của du học tại đất nước này như thế nào. Một trong những ưu điểm được ca ngợi nhiều nhất là chi phí đi du học hàn quốc uy tín rất rẻ. Vậy chi phí đi du học Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền chắc chắn là câu hỏi mà nhiều bạn thắc mắc. Không làm mất thời gian của bạn nữa, trung tâm du học Line sẽ giúp bạn biết chi phí du học Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền nhé.

Nếu so sánh chỉ riêng tiền học phí khi bạn theo học các trường đại học tại Hàn Quốc so với các trường đại học ở Mỹ hay các trường đại học ở Úc, Nhật Bản, chắc chắn chi phí học tập tại Hàn Quốc rẻ hơn rất nhiều. Hơn thế nữa, ngoài các khoản chi phí dành riêng cho việc học là đi du học hàn quốc hết bao nhiêu tiền các khoản phí khi bạn đi du học tại Hàn Quốc cũng rẻ hơn rất nhiều, chi phí đi lại, ăn ở sinh hoạt đều phù hợp và không quá đắt đỏ, dù bạn đi du học các trường đại học ở Seoul hay du học ở Busan hay các thành phố khác của Hàn Quốc.

Còn về chi phí trong việc làm hồ sơ du học Hàn Quốc

Hồ sơ du học Hàn Quốc có nhiều giấy tờ và bạn sẽ phải bỏ chi phí ra để chi trả cho những khoản như chi phí dịch thuật công chứng hồ sơ, chi phí để hợp pháp hóa lãnh sự học bạ và bằng cấp, các khoản chi phí để gửi hồ sơ, các khoản tiền visa và vé máy bay khác…

Bạn nên chuẩn bị khoảng 500 đô la để làm hồ sơ thu tuc du hoc han quoc

Tags: , ,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook