Bấm mí mắt Hàn Quốc có đau không? Chia sẻ kinh nghiệm hay

Bấm mí mắt Hàn Quốc có đau không? Chia sẻ kinh nghiệm hay

Một đôi mắt đẹp lâu nay vẫn được đánh giá là đôi mắt 2 mí, hiền hậu và dịu dàng. Tuy nhiên nhiên nhiều chị em sinh ra không có mắt hai mí, họ luôn tự ti vì đôi mắt một mí khó ưa. Với phương pháp bấm mí sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng này. Vậy bấm mí mắt Hàn Quốc có đau không? Cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

bam-mi-mat-han-quoc-co-dau-khog

Bấm mí mắt Hàn Quốc có đau không?

Bấm mí mắt Hàn Quốc có đau không?

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn và nếu mang vẻ đẹp như những ngôi sao Hàn Quốc thì đó là một việc hết sức lí tưởng. Công nghệ làm đẹp của Hàn Quốc đã được chứng minh qua thực tế có chất lượng hàng đầu thế giới. Dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc là một phương pháp xuất phát và phát triển mạnh ở đất nước này.

Tại Việt Nam đã có hàng loạt thẩm mỹ viện cập nhật và ứng dụng phương pháp này và được nhiều phụ nữ tin tưởng sử dụng. Bấm mí mắt là việc thực hiện những thao tác trên mí mắt, không phẫu thuật, không bóc tách mà chỉ dùng chỉ y tế nhấn và tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt.

Từ đó, tạo nên đường mí cân đối, hài hòa với khuôn mặt và đầy sức sống vì vậy nếu bạn băn khoăn bấm mí Hàn Quốc có đau không thì đây là câu trả lời tốt nhất cho bạn.

Chính bởi sự đơn giản, nhanh chóng, không dao kéo và không để lại sẹo nên bấm mí Hàn Quốc trở thành trào lưu làm đẹp mới hiện nay. Tuy nhiên, bên cạnh số đông đó, nhiều bạn có tâm lý e dè rằng liệu bấm mí mắt có đau không, làm sao để chắc chắn kết quả bấm mí hoàn hảo nhất. Điều này đã đánh mất cơ hội làm đẹp của chính bản thân mình.

Cách chăm sóc sau khi bấm mí mắt

bam-mi-mat-han-quoc-co-dau-khog2

Cách chăm sóc sau khi bấm mí mắt

– Không dụi mắt trong 1 tuần sau khi phẫu thuật.

– Khi ra đường, bạn cần bảo vệ mắt bằng kính râm, hạn chế tối đa tác động của ánh nắng mặt trời vào mắt, không đọc sách, nhìn màn hình điện tử nhiều trong 1 tuần.

– Vệ sinh mắt bằng nước muối y tế.

– Không trang điểm trong 1 tuần đầu sau khi bấm mí mắt.

Như vậy, có thể nói, việc bấm mí mắt đơn giản, nhanh chóng và nhẹ nhàng hơn những gì bạn nghĩ. Nó không đòi hỏi bạn phải mất công nghỉ dưỡng, chăm sóc sau khi bấm mí, không cần thay băng, cắt chỉ đau đớn và hoàn toàn không ảnh hưởng đến thị giác. Phương pháp này đã được cấp phép bởi bộ y tế Việt Nam và chứng nhận an toàn của tổ chức FDA của Mỹ.
Lựa chọn địa chỉ bấm mí mắt không đau, đẹp và an toàn

Thẩm mỹ viện Bác sĩ với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp sẽ là chọn lựa hoàn hảo nếu bạn muốn bấm mí mắt ngay hôm nay. Vấn đề bấm mí Hàn Quốc có đau không hay bấm mí có đau không sẽ không còn là trở ngại để bạn thay đổi bản thân mình nữa. Cam kết chất lượng, uy tín được đảm bảo bằng phiếu bảo hành 1 năm cho dịch vụ là những điều tốt đẹp nhất chúng tôi mang tới bạn.

Như vậy, có thể nói, kinh nghiệm nhấn mí mắt đơn giản, nhanh chóng và nhẹ nhàng hơn những gì bạn nghĩ. Nó không đòi hỏi bạn phải mất công nghỉ dưỡng sau khi thực hiện, không cần thay băng, cắt chỉ đau đớn và hoàn toàn không ảnh hưởng đến thị giác. Phương pháp này đã được cấp phép bởi bộ y tế Việt Nam và chứng nhận an toàn của tổ chức FDA của Mỹ.

Share this post

Post Comment