Bài tập keygel để thu nhỏ cô bé hiệu quả

09:17:36 - 20/06/2016 - admin

Nhiều chị em tìm đến những bài tập thu nhỏ âm đạo với mục đích không chỉ làm đẹp, thu hẹp vùng kín mà còn mong muốn cơ thể dẻo dai, săn chắc hơn sau mỗi lần tập luyện.

Có nhiều lý do khác nhau như sinh đẻ nhiều lần, quan hệ tình dục lâu năm… khiến âm đạo của phụ nữ bị giãn rộng và lão hóa. Nhưng dù vì nguyên nhân gì đi nữa thì điều này cũng làm cho chị em cảm thấy mất tự tin. Không những thế, đây cũng có thể là nguyên nhân khiến bạn đời của mình không muốn gần gũi mỗi khi bên nhau mà có thể bạn không nhận ra.

Vậy nên không có gì ngạc nhiên khi nhiều chị em muốn thu nhỏ cô bé để cả hai có thể tận hưởng thỏa mãn niềm vui chốn phòng the. Một trong những cách đơn giản và nhanh nhất để thu gọn âm đạo là nhờ đến phẫu thuật. Tuy nhiên, cũng như các ca phẫu thuật khác, phẫu thuật thu nhỏ cũng có thể gây đau đớn, tốn kém và những rủi ro có thể xảy ra. Giới thiệu tới bạn bài tập thu nhỏ âm đạo hiệu quả, đơn giản bất ngờ.

bai-tap-kegel-thu-nho-co-be-1

Bài tập keygel để thu nhỏ cô bé đơn giản, hiệu quả

 

Bài tập Kegel được nhiều chuyên gia đánh giá cao và khuyến khích áp dụng.

Bài tập Kegel hay còn gọi là bài tập cho các cơ vùng chậu có thể đem lại lợi ích cho cả nam giới và phụ nữ, đặc biệt với những người không kiểm soát được đường tiểu của mình. Tập Kegel thường xuyên giúp chị em lấy lại tự tin và tăng cảm giác khi quan hệ, nhất là sau khi sinh con. Tuy nhiên, những bài tập này cần được thực hiện một cách chính xác mới mang lại hiệu quả như mong muốn.

Để tập được bài tập thu nhỏ âm đạo Kegel, trước tiên bạn cần tìm đúng cơ vùng chậu. Hãy giữ các cơ của chân, mông hoặc bụng ở trạng thái bình thường, không co cơ, sau đó hãy tưởng tượng như bạn đang cố gắng kiểm soát luồng khí hít vào thở ra. Lúc này bạn cần làm gì? Bạn thắt chặt hoặc co lại vòng cơ xung quanh trực tràng – cơ xương chậu của bạn. Bạn sẽ cảm thấy một cảm giác nâng lên ở khu vực xung quanh cô bé.

Việc kiểm soát sự siết chặt và thư giãn của cơ bắp là vô cùng quan trọng. Vì vậy, bạn nên dành thời gian để thư giãn bằng với thời giãn siết chặt các cơ đó. Thắt cơ vùng chậu của bạn và giữ trong khoảng 3 giây, sau đó thư giãn các cơ bắp hoàn toàn cũng trong 3 giây. Sau đó, bạn có thể tăng thời gian lên 5 – 10 giây và thậm chí lâu hơn.

Lặp đi lặp lại động tác thu nhỏ âm đạo này khoảng 10 – 25 lần. Lúc đầu có thể co cơ âm đạo trong khoảng 3 giây rồi thả lỏng, sau đó có thể làm nhanh hơn. Sau khi luyện tập, nếu thấy mỏi các cơ này thì tức là bạn tập chưa đúng cách. Trong khi tập, bạn có thể đặt tay lên bụng, nếu thấy bụng phập phồng thì là chưa tập đúng. Lúc đầu có thể bạn cảm thấy khó khăn để luyện tập, nhưng với sự kiên trì, chắc chắn bạn sẽ thành công.

Về cơ bản, bài tập thu nhỏ âm đạo Kegel có tác dụng giúp cơ âm đạo co thắt, do đó khiến cô bé của bạn cải thiện đường kính nhưng hiệu quả lại chưa cao, tốn của chị em khá nhiều thời gian và công sức. Thấu hiểu nhu cầu làm đẹp vùng kín tự nhiên tiết kiệm thời gian và công sức, các nhà khoa học tại Mỹ đã giành thời gian nghiên cứu và cho ra đời công nghệ thu nhỏ âm đạo tự nhiên Laser Vinson.

Kỹ thuật thu nhỏ tầng sinh môn là phương pháp thu nhỏ cô bé, chỉ mất khoảng thời gian ngắn là 30 phút. Năng lượng từ Laser Vinson với các xung năng cực dài xuyên sâu vào bên trong các lớp cơ vòng âm đạo, co rút hai bên thành âm đạo làm co cuộn sắp xếp lại các bó cơ, đồng thời bóc tách vi điểm niêm mạc âm đạo, tái cấu trúc cơ vòng và lớp niêm mạc, làm cho đường kính âm đạo được thu nhỏ như mong muốn, diện tích toàn bộ cấu trúc âm đạo được thu gọn rõ rệt. Laser Vinson không chỉ giúp âm đạo thon gọn mà còn giúp ngăn ngừa tuyệt đối các bệnh phụ khoa. Chính vì lẽ đó, Laser Vinson có nhiều ưu điểm vượt trội hơn rất nhiều so với những bài tập thu nhỏ âm đạo.

Thủ thuật này làm cho khẩu kính của ống âm đạo và cửa mình thu lại chặt hơn, có thể làm cho người phụ nữ dễ kiểm soát các cơn co thắt âm đạo hơn. Đây là phương pháp được khuyên dùng với những tình trạng âm đạo chảy xệ, lão hóa mạnh đặc biệt với những người sau sinh thường nhiều lần.

Xem thêm: cua minh bi ngua phai lam sao

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook