Bài tập dành cho bạn giúp phát triển chiều cao nhanh chóng

03:57:39 - 21/11/2016 - admin

Để không mất nhiều thời gian mà vẫn đạt hiệu quả tăng trưởng vóc dáng như mong muốn thì 4 bài tập tăng trưởng thân hình bên dưới sẽ là cách tuyệt vời mà mọi người nên ưu tiên.

Top 4 bài vận động sau đây được xem là các bài tập tang chieu cao tuyệt vời cho những người bận rộn hoặc một số người phải làm việc nhà, bài tập này không những mang lại hiệu quả phát triển thân hình cực kì tốt mà còn bỗ trợ duy trì một vóc dáng đẹp thon thả, đặc biệt nhất là các bài vận động này không làm mất thì giờ và tiền bạc của người vận động.

Bài tập luyện 1: Hít đất trong tư thế rắn hổ mang

Hít đất trong tư thế rắn hổ mang là bài vận động tăng trưởng vóc dáng cần khá nhiều lực từ cánh tay, ảnh hưởng lên các phần cơ giúp kéo căng và dãn hiểu quả ảnh hưởng trực tiếp đến việc cải thiện vóc dáng.

Top 4 bài tập tăng chiều cao đơn giản tại nhà

Thực hiện bài tập luyện

Bước 1: Trước tiên nằm xuống sàn với tư thế chuẩn bị hít đất, đặt hai chân và tay rộng hơn vai, sau đó nâng hông lên tạo thành tư thế như chữ V lộn ngược.

Bước 2: Tiếp theo tiến hành động tác hạ phần trên cơ thể cho đến khi cảm thấy cằm của bận gần chạm vào sàn nhà.

Bước 3: Để hông hạ thấp cuống khi tiến hành động tác duỗi thẳng hai cánh tay, phần trước và vai của bạn cần nâng cao nhìn lên trần nhà.

Bước 4: Cuối cùng đẩy hông về vị trí chữ V lộn ngược như ở bước 1. tiến hành bài tập lặp lại từ 10 đến 12 lần.

Bài vận động 2: Chống tay và nhảy chân

Bài vận động tăng vóc dáng chống tay và nhảy chân sẽ giúp phần cơ chân hoạt động tích cực hơn hỗ trợ tăng trưởng chiều cao tốt nhất.

Top 4 bài tập tăng chiều cao đơn giản tại nhà

Tiến hành bài vận động

Bước 1: Ngồi xuống sàn nhà (hoặc thảm tập luyện), sau đó khom người chống cả 2 tay và 2 đầu gối xuống sàn nhà.

Bước 2: Tiếp tục với động tác nâng cả hai đầu gối của bạn lên khỏi sàn nhà có thể biện pháp sàn nhà 1 khoảng từ 1 – 2 gang tay. Sau đó lập tức sử dụng hai chân nhảy sang bên trái, sau đó lại nhảy qua phải. làm liên tục một số động tác trong 60 giây.

Lưu ý: khi thực hiện bài phuong phap tang chieu cao này cần giữ hông và vai ổn định trong giai đoạn hoạt động nhảy qua lại, nên nhớ việc giữ ộn định này có tác dụng tăng cường bài tập đạt nhanh chóng cao hơn và tránh dẫn đến một số vấn đề cho hông.

Tất nhiên, để có chiều cao lý tưởng thì ngoài việc bổ sung dinh dưỡng điều độ, tập thể dục khoa học mọi người còn có thể sử dụng thêm thực phẩm chức năng bỗ trợ tăng chiều cao Nubest Tall sẽ đem lại an toàn hơn.

Tags: ,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook