Áp dụng phẫu thuật nâng ngực Y line ở Kim có đẹp không?

02:24:47 - 13/12/2016 - bacsiranghammat

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam – KIM hội tụ đủ các thế mạnh của một trung tâm thẩm mỹ chuyên nghiệp hiện đại. Tuy nhiên cón nhiều chị em phụ nữ vẫn đặt ra câu hỏi là phẫu thuật nâng ngực Y line ở Kim có đẹp không? Vì vậy bài viết này sẽ giúp giải đáp thắc mắc đó.

I – Thực hiện phẫu thuật nâng ngực Y line ở Kim có đẹp không?

Hiện nay tại bệnh viện thẩm mỹ Kim đang ứng dụng nhiều phương pháp trong đó có phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi,  phương pháp này được xem là giải pháp nâng ngực hiện đại và an toàn nhất thời điểm hiện nay. Phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi hiện nay được áp dụng hầu hết tại các thẩm mỹ viện lớn trên toàn thế giới và luôn nhận được những sự tin tưởng cũng như những phản hồi rất tích cực của khách hàng đã thực hiện phương pháp này về hiệu quả sau khi nâng ngực. Vậy nên bạn không cần phải lo lắng hay thắc mắc về phẫu thuật nâng ngực Y line ở Kim có đẹp không?

Áp dụng phẫu thuật nâng ngực Y line ở Kim có đẹp không?1

Phẫu thuật nâng ngực Y line ở Kim có đẹp không

Với nâng ngực bằng phương pháp nội soi này giúp phóng đại các mô lên màn hình một cách rõ nét và từ đó các bác sĩ có thể thao tác cắt rạch nhanh và chuẩn xác hơn hạn chế tối đa sự xâm lấn, tổn thương và tuyệt đối an toàn với khách hàng.

Trước khi thực hiện nâng ngực khách hàng sẽ được kiểm tra tình trạng sức khỏe để đảm có thể thực hiện phẫu thuật nâng ngực hay không. Để giúp khách hàng có một khuôn ngực đẹp bác sĩ sẽ tư vấn cách nâng ngực và cách chọn túi ngực phù  hợp nên đặt túi nâng ngực ở trên hay dưới sẽ tốt hơn.

Bên cạnh đó khách hàng sẽ được xem trước hình ảnh mô tả sau khi nâng  ngực nếu chưa đồng ý khách hàng có thể chỉnh sửa như mong muốn.

II – Thực hiện phẫu thuật nâng ngực Y line ở Kim có gì khác so với các địa chỉ khác?

Để đảm bảo phẫu thuật nâng ngực Y line ở Kim có đẹp không? Hiện nay Kim Hospital chính là địa chỉ hàng đầu tại Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn của một thẩm mỹ viện quốc tế giúp chị em có được thân hình chuẩn với vòng một quyến rũ sau khi phẫu thuật.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Kim đã được Bộ y tế cấp phép về dịch vụ nâng ngực thẩm mỹ Y line với một quy trình đạt chuẩn và tuyệt đối an toàn khi thực hiện.

Tại đây ứng dụng công nghệ nâng ngực nội soi tiên tiến. Kỹ thuật nâng ngực nội soi hiện đại đảm bảo và không gây biến chứng sau quá trình thực hiện.Phẫu thuật nâng ngực y line ở Kim có đẹp không? 2

Quy trình phẫu thuật nâng ngực Y line tại Kim Hospital

Đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chuyên sâu có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề có con mắt thẩm mỹ để giúp khách hàng có được bầu ngực tròn như mong muốn.

Hệ thống trang thiết bị hiện đại như máy chụp X quang , thiết bị Vectra cho xem trước kết quả phẫu thuật.

Chất liệu túi độn ngực sử dụng đảm bảo về chất lượng thích ứng với cơ thể nhanh chóng tồn tại trong cơ thể lâu ngày và không gây ra biến chứng.

Mọi thắc mắc về phẫu thuật nâng  ngực Y line ở có đẹp không vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook