Android TV Box và tính năng kỳ diệu của nó

09:50:53 - 08/04/2016 - admin

Không nhiều người tiêu dùng Việt biết tới thiết bị biến tv thường thành smart tv mang tên Android TV Box. Hãy cùng tôi khám phá những tính năng giải trí tuyệt vời của thiết bị “nhỏ mà có võ” này.

tính năng android tv box

Android TV Box được phát triển từ các đầu HD-Player trước đây, khi các nhà sản xuất nhận thấy sự tiện dụng của tính năng xem phim online trên mạng internet. Sau này, đầu Android TV Box được hoàn thiện hơn với hệ điều hành Android và các phần cứng hỗ trợ nhiều hơn về chức năng giải mã hình ảnh, âm thanh siêu sống động.

Cho đến thời điểm hiện tại, rất nhiều tên tuổi đã thâm nhập vào thị trường Android Box nhiều tiềm năng này như Himedia, Minix, MXQ, MyGica, Xtreamer, Zido, Mbox, EnyBox,… và cho ra nhiều dòng sản phẩm khác nhau, đáp ứng các mục đích giải trí đa dạng của người dùng bao gồm:

  • Xem phim online hay offline với chất lượng HD, fullHD, 2K4K UHD,.. tùy model Android TV Box.
  • Xem truyền hình trực tuyến trong và ngoài nước.
  • Đọc báo, lướt facebook, twitter, … lướt web, xem video youtube,…
  • Chơi game, cùng các ứng dụng giải trí, học tập khác.

Đó là các tính năng chính, ngoài ra sự đa dụng và tùy biến của Android TV Box là không giới hạn. Người dùng có thể vào cửa hàng ứng dụng trực tuyến của Google để tìm kiếm, tải về và cài đặt cho sản phẩm Android TV Box của mình.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook