9 giải pháp giúp chúng ta tăng trưởng vóc dáng mỗi ngày

9 giải pháp giúp chúng ta tăng trưởng vóc dáng mỗi ngày

     Một vài giải pháp cải thiện chiều cao tự nhiên, an toàn là điều mọi người tìm kiếm? Đừng bỏ qua một vài thông tin cực hữu ích này.

1.Uống nhiều nước

     70% cơ thể là nước. Không chỉ loại bỏ độc tố, giúp cho quá trình trao đổi chất diễn ra mạnh mẽ hơn, nước còn giúp cơ thể hấp thụ tối đa một vài dinh dưỡng có trong thức ăn, từ đó góp phần thúc đẩy vóc dáng cho chúng ta.

2. Hấp thụ vitamin D từ ánh nắng

Kết quả hình ảnh cho vitamin d site:nhipsongphunu.com

Là thành phần quan trọng trong việc tăng trưởng vóc dáng, vitamin D trong ánh nắng mặt trời có thể xem như một trong một vài phương pháp tăng chiều cao an toàn và thiên nhiên nhất. Thời điểm lý tưởng nhất để mọi người có thể hấp thụ nguồn dưỡng chất từ ánh nắng này chính là sáng sớm và chiều tà.

3. Nói không với rượu và thuốc lá

Rượu và thuốc lá chưa bao giờ là một số thói quen tốt. Cắt giảm ngay 2 tác nhân gây hại cho sức khỏe cũng như ảnh hưởng xấu đến khả năng phát triển của chiều cao này.

4. Tư thế hợp lý

Kết quả hình ảnh cho tu the site:nhipsongphunu.com

    Thật khó mà có thể giữ được tư thế hợp lý mọi lúc, cả khi chúng ta ngồi, đứng, đi hay nằm. Thế nhưng nếu muốn tăng trưởng vóc dáng, chắc chắn bạn cần quan tâm loại bỏ một vài tư thế xấu như vặn vẹo, còng lưng, rướn hay cúi gập. Nên giữ cho cổ và đầu luôn ngay ngắn, lưng thẳng và thả lỏng tự nhiên… Điều này còn giúp mọi người tránh được các nguy cơ mắc bệnh về xương khớp nữa đấy nhé.

5. Ngủ ngon

    Trong các cách giúp cải thiện vóc dáng không thể thiếu vai trò của giấc ngủ. Ngủ thiếu giấc hay không say giấc đều là nguyên nhân gây ảnh hưởng đến sự tăng trưởng vóc dáng. Bởi chất lượng giấc ngủ có liên quan đến sự phát triển của cơ và xương, cũng như sự sản sinh hormone tăng chiều cao. Do đó, cần phát triển giấc ngủ nếu mọi người không muốn chiều cao mãi dậm chân tại chỗ.

6. Bữa ăn

    Dinh dưỡng chiếm đến 32% yếu tố giúp phát triển chiều cao. vì thế cần lưu ý tới việc bổ sung dinh dưỡng hợp lý, cân bằng giữa chất và lượng. Khẩu phần ăn lý tưởng mà chúng ta có thể áp dụng là chia thành 3 bữa chính và 3 bữa phụ. Bên cạnh đó, một số thực phẩm chứa vitamin, khoáng chất, đặc biệt là canxi sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua cho bữa ăn. Một cách phát triển chiều cao khác giúp cho việc bổ sung canxi và dinh dưỡng tốt nhất, nằm trong số một số tuyệt chiêu làm tăng chiều cao được nhiều người chú trọng hiện nay chính là sử dụng thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng trưởng vóc dáng Nubest Tall.

7. Ẳn nhiều hoa quả và những loại hạt

    Cùng với trứng, sữa, gà… hoa quả và một số loại hạt như ngũ cốc, khoai tây, đậu, táo, chuối… rất cần được bổ sung thêm để giúp bạn đảm bảo đủ chất dinh dưỡng cải thiện chiều cao.

8. Tập Yoga mỗi ngày

Kết quả hình ảnh cho tu the site:nhipsongphunu.com

    Muốn áp dụng các biện pháp giúp tăng vóc dáng tự nhiên chắc chắn cần quan tâm đến yoga. Bộ môn này gồm một vài động tác có tác dụng kéo giãn cơ thể thật sự tốt, đồng thời giúp giải phóng cơ thể và kích thích tăng trưởng chiều cao như tư thế cái cây, cúi gập, rắn hổ mang….

9. Tập luyện thể dục bình thường

    Tập thể dục thể thao nhằm nâng cao sức khỏe chắc chắn ai cũng biết rồi. Nhưng chắc hẳn mọi người sẽ chăm thể dục hơn nếu biết đây là biện pháp cải thiện chiều cao rất tốt nhất. Hãy dành thời gian trong ngày để bơi lội, tập xà ngang, đạp xe hay chơi bóng rổ… tùy theo khả năng và sở thích của mình. Đây đều là một số môn cực kỳ tốt cho sự tăng của xương khớp.

Share this post

Post Comment