Phương pháp nâng ngực không đau – an toàn nhất 2017

Câu hỏi:

Chào bác sỹ, em muốn hỏi bên mình có  phương pháp nâng ngực không đau không ạ? em muốn nâng ngực nhưng sợ động đến dao kéo sẽ đau lắm nên muốn tìm hiểu trước. Mong sớm nhận được câu trả lời của bác sỹ. Xin cảm ơn ạ (Minh Thư – Bắc Giang)

Trả lời:

Chào Minh Thư! Rất vui vì bạn đã tin tưởng và chia sẽ băn khoăn “phương pháp nâng ngực không đau” của bạn về chuyên mục tư vấn nâng ngực của chúng tôi, bác sỹ xin được giải đáp cụ thể như sau:

Với sự phát triển của xã hội, nhu cầu thẩm mỹ làm đẹp ngày càng tăng cao đồng thời thúc đẩy các chuyên gia tròn lĩnh vực thẩm mỹ liên tực cập nhất, tìm tòi và phát minh ra những công nghệ nâng ngực mới nhất.

Nâng ngực là dịch vụ thẩm mỹ khá phổ biến trên thế giới trước từ những năm trước nhưng tại Việt Nam thì mới rộ lên mấy năm gần đây, nên rất nhiều khách hàng thắc mắc chưa biết phương pháp nâng ngực không đau để đảm bảo tâm lý an tâm trước khi thực hiện phẫu thuật

Nhận biết phương pháp nâng ngực không đau phụ thuộc vào các yếu tố nào?

Hiện nay, phương pháp nâng ngực không đau, mang đến cho khách hàng hiệu quả cao và nhanh chóng nhất là nâng ngực nội soi đang là được thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Phương pháp nâng ngực mới nhất này sử dụng thiết bị nội soi để bóc tách khoang ngực, tiếp đó đưa túi nâng ngực vào để làm ngực to lên nhanh chóng. Phương pháp nâng ngực không đau bởi những lý do sau đây:

Phương pháp nâng ngực không đau - an toàn nhất 2017-2

Bác sỹ gây tê trước khi thực hiện phương pháp nâng ngực không đau

+ Gây tê: Trong quá trình phẫu thuật bác sỹ sẽ gây tên cho bệnh nhận để đảm bảo quá trình phẫu thuật không có cảm giác đau nhức đồng thời tạo tâm lý thoải mái cho bác sỹ thực hiện ca phẫu thuật thành công.

+ Hạn chế tối đa xâm lấn: Phẫu thuật sử dụng thiết bị nội soi bóc tách khoang ngực bằng cách phóng đại cấu trúc rõ nét gấp nhiều lần, chỉ cần 1 vêt rạch nhỏ ở ngay nếp gấp nách hoặc rốn là có thể thực hiện được.

+ Tay nghề chuyên môn và kinh nghiệm của bác sỹ: Bác sỹ thực hiện phải là người được đào tạo bàn bản về chuyên môn, theo tác nhanh gọn, chính xác không gây ảnh hưởng và bất kỳ đau đớn nào.

+ Thời gian lành thương nhanh chóng, ít đau, ít sưng: Bác sỹ phẫu thuật chính xác, khéo léo cho nên sau phẫu thuật bệnh nhân sẽ ít bị đau, sưng nhẹ và vết thương mau lành có thể sinh hoạt sớm bình thường trở lại.

+ Phẫu thuật trong môi trường vô trùng: Do đó sẽ không có bất kỳ ảnh hưởng gặp phải vấn đề nhiễm trùng vết thương sau phẫu thuật.

>>> Tham khảo thêm: tẩy trắng răng bằng vỏ chuối

Ưu điểm của phương pháp nâng ngực không đau này có được:

Phương pháp nâng ngực không đau - an toàn nhất 2017-1

Kết quả trước và sau khi phẫu thuật nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

+ Bầu ngực căng tròn, mềm mịn tự nhiên

+ Không ảnh hưởng đến chức năng làm mẹ, không bị mất cảm giác trong các cuộc yêu.

+ Ngực căng tròn, đầy đặn vĩnh viễn và được hưởng chế độ bảo hành trọn đời

+ Hạn chế xâm lấn, không lộ sẹo

+ Cùng với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi tiên tiến đảm bảo an toàn tuyệt đối, độ chính xác cao và nhanh gọn..

Nếu còn thắc mắc về “phương pháp nâng ngực không đau” bạn có thể liên hệ tới số tổng đài 19006899 hoặc trực tiếp tới Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được bác sỹ chuyên môn giỏi thăm khám và tư vấn cụ thể tình trạng ngực của bạn

Share this post

Post Comment