5 Thực phẩm giúp tóc mọc lại nhanh hơn

06:58:10 - 08/06/2016 - admin

Tóc rụng rụng do rất nhiều nguyên nhân gây nên như stress, bệnh về tóc,… nhưng khi bạn đã loại bỏ được những nguyên nhân trên thì hay tự tin làm mái tóc của mình mọc nhanh hơn với các loại thực phẩm dưới đây.

Những loại thực phẩm này sẽ giúp bạn mọc tóc nhanh hơn có thể dành cho những người bị hói đầu hoặc hay bị rụng tóc nhiều.

 toc-rung
Lô hội (nha đam):
Lô hội được sử dụng để điều trị nhiều vấn đề về tóc. Thiếu độ ẩm và chất dinh dưỡng làm cho tóc yếu và rụng. Trong khi đó, lô hội có thể ngăn chặn đáng kể việc tóc rụng và làm tăng khối lượng tóc nhờ giàu dưỡng ẩm.
Xem thêm: Khóa học cắt tóc cơ bản – nâng cao
Dầu dừa.
dau-dua
Dầu dừa rất giàu axit thiết yếu, axit lauric và capric. Vì vậy mà dầu dừa là một trong những biện pháp tự nhiên tốt nhất để giúp tóc mọc lại nhờ tăng cường từ gốc và ngăn chặn tóc thưa.
Xem thêm: Hướng dẫn học cắt tóc nam cơ bản
Mật ong.
Nguyên nhân gốc rễ của tóc thưa là do thiếu chất dinh dưỡng. Do đó, việc thoa mật ong lên tóc có thể là chìa khóa để giải quyết vấn đề tóc thưa. Mật ong chứa các loại dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất thiết yếu cung cấp dinh dưỡng cho mái tóc từ dưới bề mặt da đầu. Trộn mật ong với các thành phần khác như dầu dừa và thoa lên da đầu để tăng cường nang tóc và tăng khối lượng tóc.
Nước ép khoai tây.
Áp dụng nước ép khoai tây là một trong những thủ thuật lâu đời phổ biến nhất để tăng độ dày tóc. Nước ép khoa tây giàu vitamin sẽ nuôi, dưỡng ẩm tóc từ gốc và làm tăng khối lượng tóc.
Trứng. Mặt nạ trứng đã được sử dụng từ nhiều thế kỷ để điều trị các vấn đề liên quan đến tóc, đặc biệt là tóc rụng. Trứng là một nguồn protein tuyệt vời làm tăng lượng tóc và thúc đẩy tăng trưởng tóc.
Gợi ý xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook