5 cách trị đau lưng với máy chạy bộ điện tại nhà

07:40:30 - 21/11/2016 - admin

Đau lưng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống và khả năng làm việc của Bạn. Vậy làm cách nào để chữa chứng đau lưng? Rất đơn giản, bạn có thể khắc phục ngay tại nhà với sản phẩm máy chạy bộ điện tại nhà

Tập Luyện Với Máy Chạy Bộ Điện

Tập Luyện Với Máy Chạy Bộ Điện

Trị tận gốc đau lưng chỉ với máy chạy bộ điện HQ-555 đa năng

  Có thể bạn chưa biết nhưng mỗi khi chân bạn tiếp xúc với mặt đất là lúc lực tác động truyền đến các khớp xương trên cơ thể. Vậy nên tư thế chạy là rất quan trọng trong khi tập rất quan trọng.

  Nhiều bạn cứ nghĩ chạy là việc vô cùng đơn giản nhưng chạy giữa chạy trốn, chạy đuổi nhau khác với chạy bộ. Động tác chạy đúng không những tốt cho vóc dáng cơ thể mà còn bổ trở lực để di chuyển cơ thể dễ dàng và nhịp nhàng hơn. Tham khảo nhiều chương trình hướng dẫn và lời khuyên của các chuyên gia, Thể Thao HC xin chia sẻ với các bạn một số kiến thức chuẩn động tác khi sử dụng máy chạy bộ điện trong nhà:

  • Đầu: nên tập trung trên vai và nhìn hướng về phía trước, điều này khuyến khích sự liên kết giữa các đốt sống, hạn chế căng cơ ở lưng.
  • Vai: Đa phần khi hoạt động tay là bộ phận được sử dụng nhiều nhất nên vai sẽ hay bị mỏi nhức. Vì vậy bạn nên thả lỏng vai trong khi chạy
  • Tư thế: Giữ thẳng cơ thể, loại bỏ căng thẳng cho cơ lưng dưới và tạo điều kiện cho vị trí trung tâm của hông.
  • Xương chậu: Xương chậu giống như trụ cột của phần xương sống, là điểm nối giữa 2 phần cơ thể (trên và dưới). Vì vậy hãy ổn định vùng xương chậu bằng cách chọn tư thế sao cho xương chậu song song với mặt đất.
  • Gót chân: Hãy chạy làm sao cho gót chân sẽ tiếp xúc với mặt đất một cách nhẹ nhàng trước các ngón chân.

   Trước khi luyện tập bạn hãy chắc chắn chứng bệnh mà minh mắc phải để lựa chọn bài tập hiệu quả nhất khi sử dụng máy tập chạy bộ tại nhà.

Chọn mua máy chạy bộ đa năng giá rẻ

    Nếu bạn thực sự muốn mua một chiếc máy chạy bộ giá rẻ thì hãy đặt niềm tin ở địa chỉ bán dụng cụ thể thao của chúng tôi. Với kinh nghiệm 5 năm hoạt động trên thị trường trong nước, chúng tôi xin đảm bảo toàn bộ sản phẩm đều có nguồn gốc chính hãng và được kiểm duyệt chất lượng kỹ lưỡng. Ngoài ra khách mua hàng trong phạm vi nội thành Hà Nội còn được miễn phí lắp đặt và vận chuyển.

  1. Trung tâm dụng cụ thể thao HC
  2. Địa chỉ: 32 Định Công Hạ – Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội
  3. Hotline: 0977.567.356 – 0946.625.450
Tags:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook