5 Bước đơn giản để phục hồi sức sống cho tóc

Làm thế nào để khắc phục những yếu tố làm tổn hại đến tóc để có một mái tóc chắc khỏe và tôn lên vẻ đẹp quý phái của bạn? Hãy khám phá 5 đơn giản sau để có một mái tóc khỏe đẹp xanh tươi nhé!

1. Nuôi dưỡng tóc từ bên trong
Tóc cũng rất cần dưỡng chất để phát triển kiêu dũng. Những dưỡng chất này rất cần thiết đối với việc nuôi dưỡng và phát triển của tóc. Ngoài ra , nhiều chị em Đoái đến việc chăm nom tóc từ bên ngoài mà thứ lỗi yếu tố quan trọng này. Hãy tu bổ dưỡng chất cho tóc bằng những thực phẩm như: thịt gà , cá , các sản phẩm từ sữa và trứng…để mái tóc luôn chắc khỏe. Tăng cường độ ẩm, mang lại mái tóc mềm mượt với Dầu Gội Shiseido Tsubaki Màu Đỏ Của Nhật.

2. Chọn dầu gội phù hợp
Bám nhiều bụi bẩn cũng là lý do khiến tóc không “thở” được dẫn đến tình trạng dễ bị gãy rụng. Hãy luôn giữ cho tóc và da đầu sạch sẽ bằng cách gội ít nhất 2 lần 1 tuần. Dầu gội là bạn đồng hành với tóc. Nếu chọn được người bạn đồng hành tốt , tóc của bạn sẽ có thêm sự hỗ trợ để khoẻ và ưu tú. Trong trường hợp trái lại , dầu gội Trái cũng là duyên cớ khiến tóc trở thành yếu và dễ khô xơ.
Một điều quan trọng khi chọn lọc dầu gội đó là loại dầu gội phù hợp nhất Ấy là loại dầu gội tối ưu. Cho nên việc chọn những thương hiệu tin dùng thân quen sẽ mang đến cho mái tóc của bạn nhựa sống mà ngay cả bạn cũng không ngờ tới. Hãy quan tâm đến việc chọn lọc dầu gội và bảo đảm tóc đang được chăm nom bởi loại dầu gội phù hợp nhất. Hấp dầu, phục hồi tóc hư tổn nhờ sản phẩm Hấp dầu tóc Fanola Nutricare 1500ml.
Bộ 3 Dầu Gội Tsubaki Màu Đỏ

3. Tăng dưỡng chất cho tóc với dầu xả
Lý do bạn nên dùng dầu xả sau khi gội là để tu bổ các dưỡng chất cần thiết cho tóc , giúp tóc chắc khỏe , cũng như tăng độ bóng mềm cho mái tóc của mình.
Khi dùng dầu xả hằng ngày , hãy thoa từ ngọn tóc ( vị trí bị tổn hại nhiều nhất ) , sau đó thoa ngược lên phần còn lại của tóc , tránh phần tóc cách da đầu khoảng 2cm. Để tóc ngấm dầu xả khoảng 3 – 5 phút trước khi xả sạch với nước.

4. Ủ tóc hàng tuần
Ủ tóc mỗi tuần một lần cũng là một cách công hiệu để tóc được “hồi sức”. Bây giờ các sản phẩm mặt nạ cho tóc khá Đa chủng và dễ tìm mua ở ngoài thị trường. Và , trước khi quyết định chọn mặt nạ nào cho tóc , các bạn đừng quên xem xét tóc mình thuộc loại nào để chọn lọc cho phù hợp. Làm sạch cơ thể, cung cấp độ ẩm cho làn da nam giới nhờ Sữa tắm cho Nam Coast.

5. Làm khô tóc đúng cách
Một bước đơn giản nữa để thắp nhựa sống cho mái tóc đó là làm khô tóc đúng cách. Trước hết bạn hãy thấm nước trên tóc sau khi gội bằng một chiếc khăn khô có độ thấm hút cao. Hãy nhớ là thấm nhẹ nhàng chứ không vò hay chà xát. Sau khi tóc ráo nước , hãy sấy tóc ở nhiệt độ thấp và di chuyển máy sấy liên tiếp , không giữ máy sấy ở một vị trí quá lâu. Chỉ nên sấy đến độ tóc Vẫn hơi ẩm , sau đó để tóc khô tự nhiên. Và hãy nhớ là đừng nên chải khi tóc còn ướt bạn nhé!

Share this post

Post Comment