5 Biện pháp tăng chiều cao giúp chúng ta cải thiện chiều cao an toàn

04:03:37 - 05/12/2016 - admin

Muốn sở hữu chiều cao vượt trội là mong ước của không ít người, đã có nhiều phương pháp khoa học đã được nghiên cứu và đưa ra, trong số đó có 5 biện pháp tang chieu cao tối ưu đang được áp dụng phổ biến nhất hiện nay, hãy cũng tìm hiểu cụ thể nhé.

Tiến hành các bài tập kéo giãn

Những bài tập này tập trung vào việc giúp xương cột sống và những khớp sụn được kéo dài, khung xương thêm chắc khỏe, hệ cơ săn lại. Đặc biệt, nếu luyện tập theo những bài tập mang phong bí quyết Yoga thì sẽ thật sự an toàn, bởi các động tác sẽ được kết hợp hài hòa giữa nhịp thở và sự kéo căng cực đại xương khớp.

Kết quả hình ảnh cho keo gian site:nubesttall.com

Dùng TPCN tăng chiều cao

Nếu không thể đảm bảo được sự cân bằng với chế độ thực phẩm thường ngày thì mọi người có thể lựa chọn thực phẩm chức năng dạng viên sẽ tiện lợi và dễ dàng hơn. Hơn nữa, trong TPCN cải thiện chiều cao, có canxi dạng nano giúp hấp thu tốt hơn là dạng thực đơn tự nhiên. Hiện nay, mọi người có thể đơn giản tìm thấy và lựa chọn những sản phẩm thực phẩm chức năng có bán trên thị trường, dành cho đối tượng trẻ và cả thanh, thiếu niên nữa.

Sử dụng Hormone tăng trưởng (GH)

Việc sử dụng hormone phát triển (GH) vẫn còn tiềm ẩn các công dụng phụ gây hại cho sức khỏe, vì vậy việc sử dụng nó cần được sự tư vấn và theo dõi giám sát của những bác sĩ. Bên cạnh việc sử dụng Hormone cải thiện chỉ áp dụng cho ở độ tuổi còn nhỏ (thông thường dưới 13 tuổi), với các người lớn, xương đã cốt hóa thì không thích hợp sử dụng cách này.

Kết quả hình ảnh cho nano canxi site:nubesttall.com

Kích thích hormone tăng tự nhiên

Không giống như sử dụng dược phẩm hormone tăng trưởng (GH), bí quyết này nhanh và không nguy hại gì cho sức khỏe. Đây là bí quyết kết hợp giữa các thảo dược, những amino acid một phương pháp tự nhiên trong cơ thể, hỗ trợ cho cơ thể tự sản sinh hormone tăng trưởng mà không cần phải sử dụng tới dược phẩm liên quan.

Phẫu thuật kéo dài chi

Kết quả hình ảnh cho phau thuat keo xuong site:nhipsongphunu.com

Đây có thể được coi là phương pháp tăng chiều cao tốn kém, xác suất rủi ro cao và tác động không tốt tới sức khỏe nữa. Phẫu thuật kéo dài chi là giải pháp kéo giãn khớp xương để sụn tự cải thiện thêm và lấp đầy khoảng trống đó. Bệnh nhân phẫu thuật sẽ chịu đau đớn về thể xác và phải thích nghi dần với sự thay đổi đó trong một thì giờ dài. Tuy nhiên, tuyệt chiêu này có thể hỗ trợ chúng ta cao thêm tới khoảng 20cm.

Tags: ,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook